. . . .

Author Topic: 'Thẻ thông minh' lưu trữ 30 tài khoản mã hóa, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ .  (Read 52 times)

KryptoBull

 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 287
 • points:
  2129
 • Karma: 2
 • Referrals: 0
 • Last Active: August 18, 2018, 11:03:23 pm
  • View Profile

Việc mua một chai nước nhanh chóng và tự nhiên bằng tiền tiền điện tử vẫn là một thách thức lớn, nhưng công ty đằng sau một hệ sinh thái mới nói rằng công nghệ của họ sẽ giúp người dùng crypto dễ dàng sử dụng tiền của họ để mua bán hàng ngày - tất cả đều không gây đau đầu cho người bán.

FuzeX đã tạo một thẻ thông minh cho phép người mua sắm lưu trữ tối đa 15 tài khoản tiền điện tử, 10 thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và năm tài khoản. Các nút tích hợp vào thẻ điện tử cho phép người dùng quyết định tài khoản nào họ muốn sử dụng để mua hàng, với số dư hiện tại cho mỗi tài khoản được hiển thị trên màn hình ePaper để họ có thể biết và tự tin có đủ tiền. Tuổi thọ pin của eCard kéo dài từ 45 đến 60 ngày và có thể sạc lại dễ dàng.

Mặc dù được trang bị công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp như giao tiếp trường gần (NFC) - công cụ giúp thanh toán không tiếp xúc từ những thẻ ghi nợ cũ - FuzeX cho biết các tính năng bảo mật khác đã được thêm vào để giúp nó nổi bật so với thẻ truyền thống.
Ví dụ: thẻ điện tử có thể bị khóa bất cứ khi nào khi kết nối Bluetooth với ví FuzeX đi kèm của người dùng bị hủy kích hoạt và thẻ điện tử cũng có thể bị xóa từ xa nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Thông qua ví, có sẵn như là một ứng dụng cho iOS hoặc Android, người dùng cũng có thể thấy nơi thẻ của họ đã được sử dụng trên một bản đồ tương tác - cũng như gửi, nhận và trao đổi tiền điện tử.

“Một khái niệm đã được chứng minh”

Công nghệ của FuzeX đã được thử nghiệm, với công ty nói rằng nó đã “phát triển thành công, đưa ra thị trường, bán và vận chuyển hơn 20.000 thẻ Fuze.” Những eCards thông minh này chỉ cung cấp thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ thưởng - và trong năm 2017 , công ty cho biết họ đã đạt được đỉnh cao chóng mặt về thành công huy động vốn từ cộng đồng, tăng vọt lên top 0,01% dự án hàng đầu trên Indiegogo sau khi tăng 2,2 triệu đô la.

Công ty cho biết khái niệm đã được chứng minh của nó và các tính năng đặc biệt có nghĩa là có những rào cản cao cho các đối thủ có thể cố gắng nhân rộng sản phẩm của mình. Khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh, FuzeX cho biết đây là nhà cung cấp duy nhất cung cấp thẻ thông minh, với các nhà cung cấp khác hỗ trợ tiền điện tử và không có gì khác. Thẻ đối thủ cũng phải được trả trước, trong khi người dùng FuzeX có thể nhận thanh toán được ghi nợ trực tiếp từ tài khoản của họ.
FuzeX nói rằng nó tự hào trong việc cung cấp một dịch vụ hợp pháp, đáng tin cậy. Một công ty phát hành thẻ khác, TenX, bị gián đoạn dịch vụ nghiêm trọng khi thẻ cryptocurrency của nó ngừng hoạt động vì nhà phát hành thẻ Wavecrest bị cáo buộc vi phạm chính sách của Visa.
Được liệt kê trên trao đổi tiền điện tử
Công ty đã kết thúc việc chào bán tiền xu ban đầu của mình. Hiện tại, thẻ FXT có thể được sử dụng để mua các khoản phí của FuzeX và thanh toán cho "các thành viên nhỏ hàng năm" cần thiết bởi các quan hệ đối tác với các tổ chức phát hành. Mặc dù có thể trả tiền cho các thành viên sử dụng tiền điện tử và fiat khác, FuzeX cung cấp giảm giá khi sử dụng FXT.
Mã thông báo FXT hiện đã được liệt kê trên bốn sàn giao dịch tiền điện tử. Tính đến ngày 10 tháng 5, họ có sẵn trên sàn giao dịch Cobinhood tại Đài Loan, nơi các chương trình khuyến mãi đang diễn ra để báo trước sự xuất hiện của FXT. Nó cũng đã được liệt kê trên HitBTC, COSS và Livecoin.

Theo: Cointelegragh.com
▄▄▄████████▄▄▄
▄▄██████████████████▄▄
▄████████████████████████▄
▄████████████████▄▄██▄▄██████▄
██████████████████▀████▀████████
████████████████▄█▀██████▀████████
███████████████▀▀█▄██████▄█████████
██████████████▄█████▄████▄██████████
████████████████████▀▀██▀▀███████████
██████████████████████████████████████
███████████████████████████████████
█████████████████████████████████████
████████████████████████████████████
███████████████████████████████████
███████████████████████████████
█████████████████████████████
▀█████████████████████████
▀█████████████████████▀
▀▀████████████████▀▀
▀▀▀████████▀▀▀
Smarter
Than Crypto
||ANN
BOUNTY
Medium
Reddit
Facebook
Twitter
Telegram
WEB


 

ETH & Token Donations: 0xc9CbFe089EBC2E27236F53D8cD2Afd3d337385fc