. . . .

Author Topic: DATx- BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG QUẢNG CÁO NHỜ NỀN TẢNG BLOCKCHAIN PHÂN QUYỀN  (Read 153 times)

boynman

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 34
 • points:
  521
 • Karma: 0
 • Welcome to World of free cryptocurrency!
 • Referrals: 1
 • Last Active: August 13, 2018, 09:37:34 am
  • View Profile
Quảng cáo-Advertising ngày nay đã là một phần không thể thiếu đối với bất kì một công ty, tổ chức, cá nhân nào muốn quảng bá sản phẩm của mình đến với mọi người. Chi phí dành cho quảng cáo thường chiếm từ 2-10% doanh số. Theo thống kê trên internet, Facebook thu được lợi nhuận 16 tỷ USD, Google đạt 26 tỷ USD  từ việc quảng cáo. Chúng ta có thể thấy được tiềm năng của thị trường này. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bất cập còn tồn tại như chi phí quảng cáo cao, lượng reach phân phối không đều hay người dùng không thể xem xét được thật chi tiết về chiến dịch của mình…
DATx ra đời nhằm mục đích trao toàn quyền đó cho người dùng với việc ứng dụng công nghệ Blockchain vào mạng lưới, để giải quyết những vấn đề tồn đọng đó. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu DATx là gì, tương lai và những lợi ích nó đem lại cho người dùng là như thế nào.
I.  DATx là gì?
“Blockchain Empowered Revolutionary - Digital Advertising Terminal - Decentralized Ad Ecosystem with User Participation”

Bên trên chính là slogan của DATx, nó đã diễn tả được gần như đầy đủ những gì mà DATx muốn trở thành: Nền tảng quảng cáo phi tập trung với công nghệ blockchain
DATx là một nền tảng blockchain phi tập trung, chú trọng vào việc cung cấp quảng cáo toàn cầu trên toàn thế giới, một hệ thống quảng cáo thống nhất sử dụng trí thông minh nhân tạo. Nền tảng này là sự hợp tác giữa tập đoàn Cosima Foundation có trụ sở tại Singapore, dẫn đầu các nhà cung cấp nền tảng blockchain và các paltform quảng cáo hàng đầu như là QTUM và AVAZU.
Với nền tảng được xây dựng với những tiêu chuẩn hoạt động được thiết lập tốt, có thể giúp các bên liên quan trong lĩnh vực quảng cáo không đồng đều hiện nay có quyền truy cập vào các bên để cuộc cạnh tranh trong việc phân phối quảng cáo diễn ra một cách công bằng.

II. Tầm nhìn của DATx

Quảng cáo trên các phương tiện truyền thống như truyền hình và báo chí luôn đồng nhất, hầu như không xem xét đến khán giả quảng cáo. Tất cả khán giả xem cùng một quảng cáo và không được quyền chọn. Mặc dù các phương tiện truyền thông trực tuyến đã bắt đầu đẩy quảng cáo mà người dùng có thể có lợi ích, người dùng vẫn có thể chỉ chấp nhận thụ động. Ngay cả nội dung quảng cáo cũng không hấp dẫn, người dùng vẫn không thể để bày tỏ ý kiến của họ và sẽ bực bội, không hài lòng với việc xem cái mà mình không thích.
Đối với nhà quảng cáo, nội dung quảng cáo lớn không thể tiếp cận đối tượng mà họ muốn nhắm đến, do đó, nó không được phân phối chính xác. Những quảng cáo này khiến cho các nhà quảng cáo tốn nhiều chi phí tiếp thị, thực sự hoạt động kém trên lợi tức đầu tư (ROI).
Do đó, DATx ra đời với mong xây dựng một hệ sinh thái quảng cáo phân cấp mang tính cách mạng. DATx được dành riêng để phát triển các giao thức thống nhất dựa trên blockchain và các cơ chế hoạt động cho toàn bộ hệ sinh thái quảng cáo, để từ đó hình thành một hệ sinh thái quảng cáo hiệu quả, an toàn, lành tính và tối đa hóa lợi ích.
Với DATx, tất cả người dùng có thể tích cực tham gia xây dựng vào hệ sinh thái.. Người dùng có thể biết rằng hành động của họ sẽ giúp nền tảng quảng cáo phân phối tốt hơn phù hợp quảng cáo và họ cũng có thể nhận được các ưu đãi tương ứng theo cơ chế này.

Tương tự, các nền tảng quảng cáo trong hệ sinh thái này có thể sử dụng tốt hơn dữ liệu để cải thiện thuật toán nhắm mục tiêu người dùng và phân phối quảng cáo được người dùng chấp nhận nhiều hơn. DATx xây dựng một nền tảng quảng mà nó sẽ được đề xuất, được cá nhân hóa (Facebook cũng đang bắt đầu thực hiện được điều này). Nó sẽ tạo ra người dùng theo sở thích khác nhau của họ, cung cấp nội dung đẩy tùy chỉnh đa dạng, giúp nhà quảng cáo tăng hiệu quả tỷ lệ nhấp (CTR), chuyển đổi của người dùng, do đó cải thiện hiệu suất hoạt động của khách hàng lên rất nhiều.

III. Công nghệ của DATxDATx hoạt động nhờ nền tảng blockchain mà DATx xây dựng.

Công nghệ blockchain DATx có thể giải quyết vấn đề minh bạch về phân phối lợi nhuận trong ngành quảng cáo. Cơ chế khuyến khích khuyến khích người dùng tham gia, do đó thúc đẩy tương tác tự phát giữa người dùng, nhà xuất bản và nhà quảng cáo trong hệ sinh thái.Tính năng phân cấp blockchain và tính minh bạch của dữ liệu được sử dụng để cân bằng kinh nghiệm người dùng quảng cáo và thương mại hóa, do đó tạo thành một dòng dữ liệu đáng tin cậy . Tất cả dữ liệu ảnh chụp có thể được lưu giữ trên blockchain để dữ liệu không bao giờ bị giả mạo; người dùng cũng sẽ có thể xem dữ liệu dựa trên cấp độ quyền tương ứng của họ.

Giao thức DATx bao gồm tất cả những người tham gia vào hệ sinh thái, và giới thiệu một hệ thống thanh toán thuận tiện hơn (Datx Token có thể được phân phối nhanh chóng thông qua các hợp đồng thông minh, có thể được sử dụng để mua các dịch vụ trong hệ sinh thái quảng cáo). Các nhà phát triển có thể tích hợp Phát triển phần mềm quảng cáo DATx.
Nhờ công nghệ blockchain, một hệ thống tài khoản (lưu trữ hành vi người dùng DATX) sẽ được xây dựng và kết hợp với công nghệ mã hóa thông tin mã hóa. Các tài khoản này bao gồm các trung tâm dữ liệu cá nhân và các tập dữ liệu. Trung tâm dữ liệu cá nhân bao gồm dữ liệu người dùng trên thứ nguyên riêng của họ, chẳng hạn như dữ liệu hành vi tuần tự, dữ liệu tùy chọn, hình ảnh ảo và vân vân của người dùng; dưới tiền đề rằng người dùng sẽ cho phép sử dụng dữ liệu của riêng họ, họ có thể tổng hợp các đoạn dữ liệu tuần tự nằm rải rác trong mỗi ứng dụng của blockchain. Thông thường, khi người dùng, phương tiện truyền thông hoặc nhà quảng cáo truy cập vào hệ sinh thái quảng cáo DATx, hệ thống sẽ tạo một hồ sơ người dùng cho mỗi người trong số họ - Tài khoản DATx, danh tính duy nhất và duy nhất.
Tài khoản DATx chứa thông tin hành vi của tài khoản và quyền sở hữu của thông tin được ghi lại trong blockchain; một bản lưu trữ độc quyền được tạo cho tài khoản.

III. Đội ngũ phát triển và cố vấn:

Sự phát triển của DATx được khởi xướng bởi mối quan hệ hợp tác giữa Cosina Foundtion với nền tảng QTUM và Avazu. Team cốt lõi bao gồm một nhóm phát triển gồm hơn 80 kỹ sư, các nhà quản lý sản phẩm, các kiến trúc sư và chuyên gia UEX. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm:

1. Ralph Sas (CEO của DATx):
Ralph tốt nghiệp Đại học Avans Hogeschool Den Bosch ở Đức. Hiện tại, anh ấy là Giám đốc điều hành diễn xuất của DotC United Group và CEO của Avazu Europe Europe / NA / Latam, một công ty con của nền tảng quảng cáo trên thiết bị di động. Ông là thành viên Hội đồng quản trị của Avazu Holding.

2. Guus Esbir Wildeman (Marketing, Social Media):
Guus tốt nghiệp Đại học Hogeschool INHOLLAND, anh là chuyên gia về Affiliate Marketing, truyền thông xã hội, SEO, PPC, PPV, các lĩnh vực khuyến mãi trực tuyến.

3. Robert Körbs:
Robert Körbs tốt nghiệp Đại học Khoa học Ứng dụng Berlin (được liệt kê ở vị trí đầu tiên của khu vực Tây Âu), chuyên ngành Khoa học Máy tính Kinh doanh.

Và nhiều các thành viên khác:IV. Lộ trình phát triển của dự án:

GIAI ĐOẠN I (2018 Q2 - 2018 Q4):
Tích hợp nền tảng quảng cáo + Triển khai dữ liệu hành vi theo định hướng người dùng POI
1) Avazu là nền tảng quảng cáo đầu tiên tương thích với DATx. Đạt được quảng cáo gốc tùy chỉnh và mua lại người dùng đang hoạt động.
2) Thực hiện cơ chế khuyến khích cho người dùng, nhà xuất bản và nền tảng quảng cáo.

3) Thiết lập lưu trữ hành vi phân tán theo định hướng người dùng, được đặt làm nền tảng dữ liệu cho quảng cáo sinh thái DMP.

4) Xây dựng hệ thống chống lừa đảo dựa trên dữ liệu hành vi của người dùng, làm sạch tốt hơn hệ sinh thái.

GIAI ĐOẠN II (2019Q1 - 2019Q4)

1) Thiết lập hình thức nguồn cấp dữ liệu quảng cáo gốc;
2) Thu hút thêm các nhà quảng cáo để phân phối trên nền tảng quảng cáo DATx dựa trên hình thức nguồn cấp nội dung quảng cáo mới.

3) Triển khai hệ thống đề xuất được cá nhân hóa dựa trên AI và lưu trữ hành vi phi tập trung theo định hướng của người dùng và liên tục tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo.

GIAI ĐOẠN III (2020Q1 - 2022Q4)

Hệ sinh thái bùng nổ + Tạo giá trị nâng cao + Thực thi Blockchain DATx
1) Tích hợp các nền tảng quảng cáo tiếp theo vào DATx và trở thành một phần của hệ sinh thái;
2) Thu hút nhiều nhà quảng cáo hơn tham gia nền tảng Quảng cáo DATx dựa trên quảng cáo gốc;
3) Tích hợp thêm D-app vào hệ sinh thái DATx;
4) Triển khai blockchain DATx, blockchain số 1 cho quảng cáo có lập trình.
Thông tin chi tiết về DATx:
https://www.datx.co/
https://www.datx.co/pdf/DATx+WHITEPAPER+(EN)+V2.0.pdf

V. DATx sẽ góp mặt trong Vietnam Blockchain FestivalBLOCKCHAIN FESTIVAL VIETNAM 2018 là sự kiện được Huobi và Kyber Network phối hợp tổ chức vào ngày 24,25/5/2018. Đây là nơi các diễn giả, các founder và leader từ các dự án hàng đầu thế giới chia sẻ những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về công nghệ Blockchain và xu hướng phát triển của blockchain cũng như lĩnh vực tiền kĩ thuật số (Crypto currency) trong tương lai.
Ngày 25/5 tới đây trưởng phòng phát triển kinh doanh toàn cầu của DATxbà Mona Du sẽ đại diện cho công ty DATx có mặt tại Blockchain Festival Vietnam để trình bày về blockchain và việc phân phối quảng cáo cùng với Bigbom Eco, UUNIO, và AirBloc
Ngoài ra các bạn có được nhận rất nhiều những phần quà tổng giá trị lên đến 100 ngàn đô la mĩ từ ban tổ chức.
Thông tin về sự kiện: 1. www.blockchainfestival.com
                 2. www.hadax.com
Liên hệ mua vé: https://ticketbox.vn/ticket-booking/70644/widget?colorscheme=default#/step-select-tickets
 


« Last Edit: May 18, 2018, 10:55:43 am by boynman »


altcoincontrol

 • Newbie
 • *
 • Posts: 3
 • points:
  148
 • Karma: 0
 • Referrals: 0
 • Last Active: July 24, 2018, 07:41:28 pm
  • View Profile
Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Altcoins Forum


 

ETH & Token Donations: 0xc9CbFe089EBC2E27236F53D8cD2Afd3d337385fc