. . . .

Author Topic: Nokia cho phép người dùng kiếm tiền từ dữ liệu của họ với Blockchain  (Read 88 times)

KryptoBull

 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 310
 • points:
  2198
 • Karma: 3
 • Referrals: 0
 • Last Active: September 09, 2018, 06:22:29 am
  • View Profile
Nền tảng dữ liệu Blockchain StreamR đang hợp tác với công ty phần mềm viễn thông lớn ở Phần Lan Nokia và công ty phần mềm California OSIsoft để cho phép người dùng di động kiếm tiền từ dữ liệu người dùng của họ và mua hàng.


Giám đốc điều hành Henri Pihkala đã công bố quan hệ đối tác tại hội nghị Consensus năm 2018 của CoinDesk, đồng thời cũng tiến hành ra mắt thị trường dữ liệu thời gian thực, qua đó người dùng có thể cung cấp và đăng ký các luồng dữ liệu theo thời gian thực.

Ông đã nói trong một tuyên bố của mình rằng:

"Ngày hôm nay đánh dấu một ngày cực kỳ quan trọng trong lịch sử của Streamr, không chỉ giới thiệu nền tảng của chúng tôi với thế giới trên sân khấu tại hội nghị Consensus mà còn công bố hai mối quan hệ đối tác chiến lược."

Mối quan hệ đối tác với Nokia sẽ giúp cho các trạm cơ sở Kuha của Nokia tích hợp với thị trường dữ liệu của Streamr, cho phép khách hàng của Nokia kiếm tiền từ dữ liệu người dùng của họ và mua luồng từ các thiết bị Internet of Things.

"Chúng tôi nhận thấy một phong trào ngày càng phát triển của người dùng di động có thẩm quyền muốn kiểm soát và kiếm tiền từ dữ liệu của họ”, phát ngôn viên hệ thống radio của đài phát thanh Martti Ylikoski cho biết trong một tuyên bố của mình, nói thêm rằng “quan hệ đối tác của chúng tôi với Streamr phản ánh niềm tin vững chắc của chúng tôi vào nền tảng này."

Những người tham gia mua và bán các luồng dữ liệu theo thời gian thực thông qua các hợp đồng thông minh Ethereum. Người mua và người bán sử dụng mã token ERC-20, được gọi là DATAcoin.

Quan hệ đối tác với OSIsoft sẽ giúp cho khách hàng doanh nghiệp của công ty có khả năng kiếm tiền trên dữ liệu hoạt động của họ.

Vào đầu tháng 5, Streamr đã công bố một quan hệ đối tác khác, với Hewlett Packard Enterprise, để sử dụng Streamr Engine – công cụ tổng hợp và phân tích dữ liệu – để thu thập nguồn cung dữ liệu từ Audi Q2.

Nguon: blogtienao.com
▄▄▄████████▄▄▄
▄▄██████████████████▄▄
▄████████████████████████▄
▄████████████████▄▄██▄▄██████▄
██████████████████▀████▀████████
████████████████▄█▀██████▀████████
███████████████▀▀█▄██████▄█████████
██████████████▄█████▄████▄██████████
████████████████████▀▀██▀▀███████████
██████████████████████████████████████
███████████████████████████████████
█████████████████████████████████████
████████████████████████████████████
███████████████████████████████████
███████████████████████████████
█████████████████████████████
▀█████████████████████████
▀█████████████████████▀
▀▀████████████████▀▀
▀▀▀████████▀▀▀
Smarter
Than Crypto
||ANN
BOUNTY
Medium
Reddit
Facebook
Twitter
Telegram
WEB

Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum


 

ETH & Token Donations: 0xc9CbFe089EBC2E27236F53D8cD2Afd3d337385fc