. . . .

Author Topic: LITEX – NỀN TẢNG THANH TOÁN PHÂN QUYỀN ĐẦU TIÊN TRONG LĨNH VỰC TIỀN ĐIỆN TỬ  (Read 116 times)

boynman

 • Jr. Member
 • *
 • Posts: 39
 • points:
  536
 • Karma: 0
 • Welcome to World of free cryptocurrency!
 • Referrals: 2
 • Last Active: September 20, 2018, 04:44:49 pm
  • View Profile
LITEX –  NỀN TẢNG THANH TOÁN PHÂN QUYỀN ĐẦU TIÊN TRONG LĨNH VỰC TIỀN ĐIỆN TỬ

Sự gia tăng của tiền điện tử và vốn hóa thị trường cao liên quan trong những năm gần đây đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc sử dụng thực tế vẫn còn rất hạn chế như: phí giao dịch cao, thời gian giao dịch lớn, nhiều token có khả năng thanh khoản thấp và nhiều rủi ro…Để giải quyết những vấn đề này, LITEX ra đời với một nền tảng được xây dựng giúp mọi người có thể dễ dàng giao dịch crypto hơn và mang lại nhiều tiện ích… Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi chi tiết về một đồng token khá tiềm năng: LITEX (LXT)

1. LITEX là gì?
 LITEX là một giải pháp thanh toán tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn.  Sứ mệnh mà LITEX muốn hướng tới đó là việc tạo một nền tảng nơi mà người dùng có thể giao dịch, quy đổi các đồng tiền kĩ thuật số nhanh và hiệu quả nhất với chi phí thấp.  Với LITEX, chúng ta có thể dùng các đồng tiền KTS như một đồng tiền trung gian để chi trả cho những mong muốn của chúng ta.

2. Tại sao lại chọn LITEX?
•   Hệ sinh thái phân cấp
•   Hiệu suất cao, chi phí thấp
•   Thanh toán ổn định:
•   Bảo mật tuyệt đối:
Với các kênh thanh toán được xây dựng trên hợp đồng thông minh cùng với việc bảo đảm giữ đúng các quy tắc nghiêm ngặt được xác định trước, số dư trên LITEX được lưu trữ trong kênh thanh toán. Ngay cả khi bị tấn công, khách hàng cũng sẽ không gặp phải bất kì một rủi ro nào kể cả khi bị hacker tấn công

3. Mô hình của hoạt động LITEXCả BitPay và TenX đều phụ thuộc nhiều vào các tổ chức thẻ ngân hàng tập trung như Visa hoặc các quy trình tập trung để đổi tiền điện tử thành tiền giấy, điều này mang lại rủi ro tiềm ẩn cho mô hình kinh doanh của họ. Vấn đề này chỉ có thể được giải quyết bằng một mô hình thanh toán phân cấp hoàn toàn, và LITEX là giải pháp tuyệt vời.
Cả việc chuyển tiền điện tử và chuyển đổi thanh toán thành tiền giấy được thực hiện độc lập và được điều phối bởi các nút người dùng độc lập LTXN, được thực hiện bởi các nút LITEX Network (LTXN) thông qua một mô hình kết hợp phức tạp và một thuật toán định tuyến. Trong quá trình này, khách hàng hoàn tất thanh toán bằng tiền điện tử ngay lập tức ngay cả khi số tiền nhỏ; người bán nhận được tiền fiat có giá cho dịch vụ / hàng hóa được trả lại mà không bị giới hạn bởi ngưỡng rút tối thiểu; người mua đồng xu cũng nhận được tiền điện tử mà họ cần với chi phí thấp, có thể được sử dụng để tiêu thụ hoặc bất kỳ mục đích nào khác.Người tiêu dùng thanh toán bằng tiền điện tử, người bán nhận bằng tiền điện tử, nhu cầu trao đổi giữa tiền giấy và tiền điện tử giảm đáng kể hoặc thậm chí biến mất trong tương lai, tất cả đều là hệ sinh thái thanh toán tiền điện tử mới trong tầm nhìn của LITEX. LITEX sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong hành trình này đối với hệ sinh thái mới này, và giá trị của chúng tôi vượt quá giai đoạn chuyển tiếp hiện tại.

4. Tổng quan công nghệ:
Được sửa đổi và cải tiến dựa trên giao thức BOLT, LTXN có thể tự động khớp thanh toán và mua đồng xu thông qua định tuyến thông minh. Thông qua một tập hợp các hợp
đồng thông minh, LTXN có thể đạt được tốc độ giao dịch và tốc độ phản hồi cao, đồng thời giảm xuĐược sửa đổi và cải tiến dựa trên giao thức BOLT, LTXN có thể tự động khớp thanh toán và mua đồng xu thông qua định tuyến thông minh. Thông qua một tập hợp các hợp đồng thông minh, LTXN có thể đạt được tốc độ giao dịch và tốc độ phản hồi cao, đồng thời giảm xu hướng tập trung các nút. Cấu trúc liên kết mạng của LTXN cân bằng và hiệu quả hơn.
Mỗi khi có một yêu cầu thanh toán từ người dùng, thông tin sẽ được tiếp nhận và chuyển đi trong hệ thống qua các node mạng, rồi tới các nhà quy đổi, từ đó chuyển lại khách hàng cũng bằng những node mạng đó.
Thành phần gồm có:
•   Khách hàng: Người dùng thanh toán bằng tiền điện tử
•   Trao đổi: Người dùng trao đổi tiền fiat và tiền điện tử với nhau.
•   Node (nút): Người dùng chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kết nối cho các mục đích sử dụng khác để đạt được lợi nhuận.

5. Lộ trình phát triển:

•   2017 Q4 – 2018 Q1:
-   Thiết kế kiến trúc hệ thống.
-    Test các chức năng cơ bản của giao thức BOLT.
-   Tham vấn với các bên mua.

•   2018 Q2 – 2018 Q4:
-    Khởi chạy APP thanh toán LITEX.
-    Hoàn thành kiến trúc LTXN và kiểm tra các lý thuyết.
-    Kết nối các bên mua và cung cấp dịch vụ để kiểm tra.

•   2019 Q1 – 2019 Q3:
-    Khởi chạy phiên bản Alpha của LTXN.
-   Khởi chạy APP thanh toán LITEX chính thức.
-   Kết nối người bán.
-    Chạy thử giao dịch.

•   2019 Q4 – 2020 Q2:
-   Khởi chạy phiên bản Beta của LTXN.
-   Hoàn thành kiểm tra an toàn.
-   Mở Bộ công cụ phát triển phần mềm chính thức của LITEX.
-   Mở rộng mạng lưới hơn nữa

•   2020 Q3 – 2020 Q4

-    Nâng cấp APP, SDK và LTXN liên tục.
-    Phát hành ứng dụng.
-    Thương nhân được kết nối với quy mô lớn.
-    Không ngừng mở rộng hợp tác với các bên nhằm tăng cường sự ổn định của dịch vụ.

6. Đội ngũ sáng lập và cố vấn:

Đội ngũ sáng lập gồm 5 người với kinh nghiệm ở cá linh vữ khác nhau::

•   Guanghong Xu: Một cựu sinh viên PKU có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược trong quản lý rủi ro, bảo mật thông tin, bảo mật và bảo mật dữ liệu, mã hóa khóa công khai (PKI) trong ngành y tế và tài chính trên toàn cầu.
•   Wang Shuobin: Thạc sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Bắc Kinh, cựu giám đốc điều hành sản phẩm của sản phẩm ngôi sao “Non-bank card payment" (Thanh toán thẻ phi ngân hàng) của Yeepay, doanh nhân nối tiếp, giám đốc điều hành của câu lạc bộ CEO tại Đại học Bắc Kinh, người hồi sinh và học viên kỹ thuật chuỗi khối.
•   Zhang Huaqiang: Thạc sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Bắc Kinh, chuyên gia về bảo mật blockchain và an ninh mạng, kỹ sư ngăn xếp đầy đủ, nhà thiết kế của mô hình “Mạng lưới quyết định kết hợp tổng hợp”, được sử dụng như một nghiên cứu cấp cao và kỹ sư phát triển trong các nền tảng như IBM và Sina weibo.
•   CHU, Tianshu: Cử nhân và thạc sĩ về khoa học máy tính và công nghệ, Đại học Hàng không Bắc Kinh và stronautics.

Cử nhân, khoa học máy tính, Đại học Bắc Kinh, bằng thạc sĩ, khoa học máy tính, Viện Công nghệ Illinois, Đồng sáng lập và chủ tịch của YeePay. Hai mươi năm kinh nghiệm về Internet, Thương mại điện tử và phần mềm. Được trao tặng “100 người có ảnh hưởng nhất trong vòng tròn điện thoại di động” tại Trung Quốc và “100 nhà tiếp thị thương mại điện tử xuất sắc năm 2013 tại Trung Quốc.•   Thông tin chi tiết về LITEX: http://litex.io/
•   White Papper: http://litex.io/wp_en.pdf

II. Giá của LXT trên HADAX

HADAX là một sàn giao dịch của HuobiPro mới được lập nên và đã có những ưu thế vượt trội: Lượng coin/token nhiều, chi phí thấp, đa dạng các cặp tỷ giá và có cách chương trình khuyến mãi đặc biệt…

•   Truy cập sàn HADAX: https://www.hadax.com
•   Cặp LXT/BTC: https://www.hadax.com/lxt_btc/exchange


Keywords: “LITEX", HADAX, Decentralized Payment
LITEX (LXT) hiện được list trên sàn HADAX của HuobiPro vào ngày 10/4/2018 với cặp tỷ giá LXT/BTC và LXT/ETH với giá mở sàn là 20130 sts. Mức giá hiện tại của  LXT khoảng 4300 sts, do vậy, kể từ 10/4 đến nay, giá của LXT đã gấp 2 lần.
 


Nhìn vào biểu đồ ta thấy được giá của LXT tăng khá đều đặn và hiệ tại nó đang là trong giai đoạn uptrend. Tự tin là với những tiềm năng của LXT, giá của nó sẽ tăng trong tương lai.


Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum


 

ETH & Token Donations: 0xc9CbFe089EBC2E27236F53D8cD2Afd3d337385fc