follow us on twitter . like us on facebook . follow us on instagram . subscribe to our youtube channel . announcements on telegram channel . ask urgent question ONLY . Subscribe to our reddit

Voting for banner placement

Bidding for banner placement

Author Topic: Máy bắn đá P&F  (Read 608 times)

Liam Smith

 • 1st Step
 • *
 • Activity: 1
 • points:
  1327
 • Karma: -1
 • Trade Count: (0)
 • Referrals: 0
 • Last Active: April 05, 2021, 07:56:00 PM
  • View Profile

 • Total Badges: 2
  Badges: (View All)
  Topic Starter Avatar
Máy bắn đá P&F
« on: January 31, 2021, 04:59:31 PM »


Các bản tin tăng giá và giảm giá có chiều rộng ít nhất là bảy cột, điều này làm cho chúng có chiều rộng trên mức trung bình đối với các mẫu P&F. Chiều rộng là một khía cạnh quan trọng của mô hình, vì các mô hình rộng hơn cho thấy một giai đoạn tắc nghẽn dài hơn khiến cho sự đột phá hoặc phá vỡ tiếp theo trở nên quan trọng hơn. Đôi khi có thể dự đoán mô hình cata với sự đảo ngược 3 ô tạo thành cột cuối cùng. Đây sẽ là cột thứ bảy cho một máy bắn đá cổ điển. Biểu đồ dưới đây cho thấy FedEx có khả năng xuất hiện Bearish Catapult. Sau khi có ba lần phân tích đỉnh, cổ phiếu quay trở lại mô hình với Cột X 4 ô. Sự đảo ngược 3 ô tiếp theo (Cột O) có thể được sử dụng để dự đoán điểm yếu hơn nữa bên dưới Cột O trước đó. Sẽ cần một Cột O 5 ô để tạo ra một Phân tích Đáy kép và hoàn thành mô hình Bearish Catapult

P&F Catapults hình thành với hai tín hiệu P&F liên tiếp theo cùng một hướng. Một Bullish Catapult điển hình hình thành với Triple Top Breakout, pullback và sau đó là Double Top Breakout. Khả năng tiếp tục cao hơn sau khi pullback cho thấy sức mạnh tiềm ẩn. Một Bearish Catapult điển hình hình thành với Sự phân chia đáy ba lần, một lần bật lên và sau đó là một lần Phân chia hai đáy. Áp lực bán tự động tái lập sau một phiên hồi phục yếu để khẳng định tín hiệu giảm giá trước đó.
Bullish Catapult
Bullish Catapult hình thành với một đột phá ban đầu, một đợt pullback ngắn và một đột phá thứ hai. Trong khi Bullish Catapult lý tưởng bắt đầu với Đột phá ba đỉnh, thì cũng có thể xảy ra Bốn đột phá đỉnh hoặc Nhiều đột phá đỉnh. Sau Triple Top Breakout ban đầu, giá đảo chiều và quay trở lại mô hình. Điểm phá vỡ hoặc kháng cự ban đầu thường chỉ là 1-3 hộp. Giá di chuyển đủ cao để phá vỡ ngưỡng kháng cự và không có nhiều khả năng tăng sau lần đột phá ban đầu. Sau đó hình thành sự đảo chiều 3 ô và Cột O mới giảm trở lại mô hình Ba đỉnh. Đây chỉ là một pullback vì Cột O không phá vỡ dưới mức thấp nhất của mô hình hoặc tạo ra một Phân tích đáy kép. Sau đó, giá sẽ sao lưu với một Cột X mới vượt quá Cột X trước đó để hoàn thành máy phóng (Double Top Breakout). Sự thoái lui vào mô hình thể hiện sự do dự giữa những người đầu cơ giá lên. Khả năng vượt qua sự do dự này bằng một đột phá khác cho thấy sức mạnh được tái tạo.

P&F Bull Bear Catapult - Biểu đồ 1

Biểu đồ trên cho thấy Williams Sonoma (WSM) với ba Bullish Catapults. Như với hầu hết các mẫu P&F, máy phóng có thể tạo thành các mẫu đảo chiều hoặc tiếp diễn, tùy thuộc vào xu hướng trước đó. Bullish Catapult đầu tiên đã đảo ngược xu hướng giảm với một đột phá Spread Triple Top vào tháng 2 năm 2009 và một Double Top Breakout vào tháng ba. Lưu ý rằng breakout là 1-box và pullback được giữ trên mức thấp của O-Column trước đó. Bullish Catapult thứ hai xảy ra với một Đột phá nhiều đỉnh, một đợt pullback bốn hộp và một đột phá hai đỉnh tiếp theo. Thứ ba là một Bullish Catapult cổ điển trong một xu hướng tăng, khiến nó trở thành một mô hình tiếp tục.

Bearish Catapult
Bearish Catapult hình thành với sự cố ban đầu, một lần thoát ngắn và sự cố thứ hai. Trong khi Máy bắn đá Bearish lý tưởng bắt đầu với Sự cố ba đáy, thì cũng có thể xảy ra Bốn lần phân tích đáy hoặc nhiều lần phân tích đáy. Sau lần Phá vỡ ba đáy ban đầu, giá đảo chiều và quay trở lại mô hình. Sự phá vỡ hoặc hỗ trợ ban đầu thường chỉ là 1-3 hộp. Giá di chuyển đủ thấp để phá vỡ hỗ trợ và không có nhiều nhược điểm sau khi phá vỡ ban đầu. Sau đó, sự đảo ngược 3 ô hình thành và một Cột X mới tiến trở lại mô hình Ba đáy. Đây là một mức tăng yếu vì Cột X không phá vỡ dưới mức cao của mô hình hoặc tạo ra một Điểm đột phá đáy kép. Sau đó, giá giảm trở lại với một Cột O mới vượt quá Cột O trước đó để hoàn thành máy phóng (Phân tích đáy đôi). Sự phục hồi trở lại mô hình cho thấy những con bò đực đang cho nó thêm một lần nữa. Tuy nhiên, sự phục hồi là yếu và sự cố lần thứ hai đặt phe gấu vào quyền kiểm soát hoàn toàn.

P&F Bull Bear Catapult - Biểu đồ 2
Biểu đồ trên cho thấy FedEx (FDX) với Bearish Catapult bao gồm Triple Top Breakdown và Double Bottom Breakdown. Bởi vì mô hình bao gồm mức cao tại 97, nó sẽ được coi là một mô hình đảo chiều. Lưu ý rằng số lần trả lại di chuyển đến mức cao trước đó (Cột X), nhưng không vượt quá nó để phủ nhận mô hình.

P&F Bull Bear Catapult - Biểu đồ 3

Biểu đồ trên cho thấy Nhóm Unum (UNM) với Máy bắn đá Bearish cổ điển. Đây sẽ được coi là một mô hình tiếp tục giảm giá bởi vì các sự cố phá vỡ xảy ra sau một vài Sự cố Đáy kép và mức cao hình thành ngay trước mô hình này.
Theo Gold Pattern Free Forex SignalsAltcoins Talks - Cryptocurrency Forum

Máy bắn đá P&F
« on: January 31, 2021, 04:59:31 PM »


 

ETH & ERC20 Tokens Donations: 0x2143F7146F0AadC0F9d85ea98F23273Da0e002Ab
BNB & BEP20 Tokens Donations: 0xcbDAB774B5659cB905d4db5487F9e2057b96147F
Powered by SMFPacks Social Login Mod