follow us on twitter . like us on facebook . follow us on instagram . subscribe to our youtube channel . announcements on telegram channel . ask urgent question ONLY . Subscribe to our reddit

Voting for banner placement

Bidding for banner placement

Author Topic: Chân nến và kháng cự  (Read 613 times)

Liam Smith

 • 1st Step
 • *
 • Activity: 1
 • points:
  1327
 • Karma: -1
 • Trade Count: (0)
 • Referrals: 0
 • Last Active: April 05, 2021, 07:56:00 PM
  • View Profile

 • Total Badges: 2
  Badges: (View All)
  Topic Starter Avatar
Chân nến và kháng cự
« on: February 05, 2021, 07:15:41 AM »


Các mẫu hình nến đơn và nến có thể được sử dụng để xác nhận hoặc đánh dấu các mức kháng cự. Mức kháng cự như vậy có thể là mới sau một đợt tăng kéo dài hoặc mức kháng cự hiện tại được xác nhận trong phạm vi giao dịch. Trong một phạm vi giao dịch, các thanh nến có thể giúp xác định các điểm vào để bán gần kháng cự hoặc mua gần hỗ trợ. Danh sách dưới đây chứa một số, nhưng không phải tất cả, các hình nến và mô hình nến có thể được sử dụng để xác định hoặc xác nhận các mức kháng cự. Các mô hình đảo chiều giảm giá được đánh dấu bằng (R).

Bearish Engulfing (R)
Bearish Harami (R)
Mây đen che phủ (R)
Doji (Bình thường, Chân dài, Bia mộ)
Ngôi sao buổi tối hoặc Đứa bé bị bỏ rơi Bearish (R)
Người treo cổ (R)
Nến đen dài hoặc Marubozu đen
Ngôi sao băng (R)
Quay đầu
Ba con quạ đen (R)
Các mô hình và hình nến đảo chiều giảm giá cho thấy áp lực mua bất ngờ bị đảo ngược và áp lực bán chiếm ưu thế. Sự đảo ngược nhanh chóng của vận may như vậy cho thấy nguồn cung tăng cao, cho thấy mức kháng cự có thể hình thành.
Người treo cổ, thanh nến đen dài và marubozu đen cho thấy áp lực bán gia tăng hơn là một sự đảo chiều thực sự. Sau khi tăng, bóng dưới dài của người treo cho thấy áp lực bán trong phiên đã được khắc phục vào cuối phiên. Mặc dù chứng khoán đã hoàn thành trên mức thấp, khả năng người bán đẩy giá xuống thấp hơn đã làm dấy lên một dấu hiệu vàng. Thanh nến đen dài và marubozu đen biểu thị áp lực bán duy trì khiến giá giảm đáng kể từ đầu đến cuối. Áp lực bán mạnh như vậy báo hiệu sự suy yếu của người mua và mức kháng cự có thể được thiết lập.
Doji và spin top cho thấy sự do dự và thường được coi là trung lập. Các mô hình không đảo chiều này cho thấy áp lực mua giảm, nhưng không có sự gia tăng đáng kể nào đối với áp lực bán. Để tiếp tục tạm ứng, người mua mới phải sẵn sàng trả giá cao hơn. Như đã ghi nhận bởi spin top và doji, sự đình trệ cho thấy người mua thiếu niềm tin và mức kháng cự có thể xảy ra.
Vào cuối tháng 5, Veritas (VRTS) đã tăng từ 90 lên 140 trong khoảng hai tuần. Cú nhảy cuối cùng xuất hiện với một khoảng trống và hai doji. Những doji này đánh dấu sự bế tắc đột ngột giữa người mua và người bán; sau đó, một mức kháng cự hình thành. Sau khi kiểm tra mức kháng cự vào giữa tháng 6, một doji khác hình thành để chỉ ra rằng người mua thiếu niềm tin. Điều này dẫn đến sự suy giảm và cuộc biểu tình phản ứng tiếp theo vào đầu tháng Bảy. Việc tăng giá đã đưa cổ phiếu từ 105 lên 140, nơi một doji khác hình thành để xác nhận mức kháng cự được thiết lập vào đầu tháng Sáu.


Lucent (LU) được giao dịch trong phạm vi giới hạn bởi 53 và 42 trong khoảng 4 tháng. Kháng chiến lần đầu tiên được thành lập vào cuối tháng 4 với một ngôi sao băng và đám mây đen bao phủ. Cả hai sự đảo chiều giảm giá này đã được xác nhận với khoảng trống giảm hai ngày sau đó và kiểm tra mức kháng cự tại 52. Khi cổ phiếu tiến gần đến hỗ trợ tại 42, các thanh nến có bóng dưới dài bắt đầu hình thành và sự đảo chiều xảy ra vào cuối tháng 5. Sau khi tăng mạnh, vùng kháng cự đã gặp phải và một đám mây đen khác hình thành vùng kháng cự vào đầu tháng 6. Người mua rõ ràng thiếu niềm tin ở gần 53 và người bán đều quá háo hức để dỡ hàng của họ. Một thử nghiệm kháng cuối cùng đã xảy ra vào giữa tháng Bảy. Sau khi bứt phá trên 53, cổ phiếu đã đảo chiều và đóng cửa trở lại dưới 52. Phần còn lại là lịch sử.


Sau cuộc tiến công vào mùa xuân, Delta Air Lines (DAL) lần đầu tiên thiết lập khả năng kháng cự ở vị trí 57 vào đầu tháng 4 với đỉnh cao của một ngôi sao băng. Cổ phiếu đã giảm mạnh, nhưng đã tăng trở lại để kiểm tra mức kháng cự 57 một lần nữa vào tháng Năm. Trong khi kháng cự vào tháng 5, toàn bộ một loạt các ngôi sao băng đã hình thành cũng như con quay kỳ lạ và doji chân dài. Sự sụt giảm đã phá vỡ dưới 56 xác nhận đây là xu hướng giảm và cổ phiếu đã kiểm tra hỗ trợ xung quanh 50. Sau một lần tăng lên 57, cổ phiếu dường như đang trên đà bứt phá. Tuy nhiên, một thân nến trắng nhỏ đã hình thành vào giữa tháng 7 (vòng tròn đen). Khoảng trống tăng có thể là tích cực, nhưng việc thiếu tín hiệu theo dõi được báo hiệu bởi thanh nến trắng nhỏ đã nâng cao lá cờ vàng. Khoảng trống giảm sau đó hình thành một ngôi sao buổi tối giảm và cổ phiếu giảm trở lại vùng hỗ trợ một lần nữa.
Theo Gold Pattern Free Forex SignalsAltcoins Talks - Cryptocurrency Forum

Chân nến và kháng cự
« on: February 05, 2021, 07:15:41 AM »


 

ETH & ERC20 Tokens Donations: 0x2143F7146F0AadC0F9d85ea98F23273Da0e002Ab
BNB & BEP20 Tokens Donations: 0xcbDAB774B5659cB905d4db5487F9e2057b96147F
Powered by SMFPacks Social Login Mod