Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum

Local => Diễn đàn tiền điện tử - Việt (Vietnamese) => Tin tức tiền điện tử => Topic started by: sirhieu1 on December 10, 2020, 04:29:32 PM

Title: Chính trị gia 19 tuổi người Ukraine sở hữu 24 triệu đô la Monero (XMR)
Post by: sirhieu1 on December 10, 2020, 04:29:32 PM
Rostislav Solod, một thành viên mới 19 tuổi của hội đồng thành phố ở thị trấn Kramatorsk, miền đông Ukraine, báo cáo sở hữu hàng triệu đô la Monero (XMR).

(https://tapchibitcoin.io/wp-content/uploads/2020/12/Kramatorsk-Rostislav-Solod.jpg)
Rostislav Solod, mua 185.000 XMR từ năm 14 tuổi
[/i]

Trong một bản kê khai tất cả tài sản mà chính trị gia trẻ tuổi này sở hữu – một thủ tục chống tham nhũng cho tất cả các quan chức nhà nước ở Ukraine – Solod đã liệt kê, cùng với bất động sản, ô tô, cổ phiếu, và 185.000 XMR, trị giá 24.375.600 đô la vào thời điểm báo chí, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Theo tài liệu được công bố công khai, anh đã mua XMR vào tháng 12 năm 2015, khi giá của tiền điện tử dao động trong khoảng 0,30 đô la đến 0,50 đô la, với chi phí khoảng 74.000 đô la vào thời điểm đó. Với giá của XMR hiện tại khoảng 132 đô la, anh lãi 24.300.000 đô la.

Solod đã trở thành thành viên hội đồng thành phố sau một cuộc bầu cử vào mùa thu này. Cha mẹ của anh, Yuri Solod và Natalia Korolevska, là nghị sĩ quốc hội Ukraine.

Ukraine đã thông qua dự thảo luật đầu tiên về tài sản kỹ thuật số trong phiên điều trần vào đầu tháng 12. Cả Yuri Solod và Natalia Korolevska đều không có mặt trong cuộc bỏ phiếu.


Tapchibitcoin
Title: Re: Chính trị gia 19 tuổi người Ukraine sở hữu 24 triệu đô la Monero (XMR)
Post by: KryptoBull on December 11, 2020, 04:10:49 AM
Tuổi trẻ tài cao, mới 19 tuổi đã trở thành chính trị gia, sở hữu nhà, xe, cổ phiếu và 25 triệu USD trong XMR. Việc cậu này mua XMR vào cuối năm 2015 lúc chỉ 14 tuổi với số tiền 74 ngàn đô đã là một chuyện không tưởng. Ở tuổi đó mình vẫn còn ăn bám bố mẹ và còn không có cả tiền mừng tuổi nữa cơ.