Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum

Local => Diễn đàn tiền điện tử - Việt (Vietnamese) => Tin tức tiền điện tử => Topic started by: KryptoBull on May 14, 2018, 10:22:18 PM

Title: 47% người dân Nam Phi dự định sẽ đầu tư vào tiền mã hóa
Post by: KryptoBull on May 14, 2018, 10:22:18 PM
Bất chấp những lo ngại về các quy định của tiền mã hóa, người dân ở Nam Phi đang ngày càng tỏ ra hào hứng và mong muốn được đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

(https://i1.wp.com/blogtienao.com/wp-content/uploads/2018/05/south-africa-bitcoin-760x400.jpg?resize=696%2C366&ssl=1)

Nam Phi là một trong những quốc gia có nền kinh tế tài chính phức tạp nhất trên thế giới, bất chấp những lo ngại về các quy định của tiền mã hóa hiện nay, người dân ở Nam Phi đang ngày càng tỏ ra hào hứng và mong muốn được đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Cuộc khảo sát vừa qua của MyBroadband 2018 cho thấy rằng, nhiều người dân ở Nam Phi tuy chưa có kinh nghiệm đầu tư vào tiền mã hóa bao giờ, nhưng hiện tại họ đang có ý định và lên kế hoạch đầu tư vào tiền mã hóa bằng cách mua trực tiếp hoặc tiếp cận đầu tư thông qua các doanh nghiệp kinh doanh tiền mã hóa.

Cuộc khảo sát cho biết:

Trong số những người trả lời khảo sát không sở hữu hoặc chưa bao giờ sở hữu tiền mã hóa, có gần 50% số người cho biết họ đã có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hóa hoặc sẽ khai thác mỏ đào tiền mã hóa vào năm nay.

Một số khác thì cho biết họ có dự định mua token, mặc dù trước đó họ chưa bao giờ tham gia vào lĩnh vực đầu tư này.

Trong số những người được hỏi, có 7% nói rằng nó sẽ đầu tư vào các thiết bị máy móc để có thể khai thác tiền mã hóa.

Tỷ giá của các đồng tiền số đã tăng vọt trong năm 2017, trước khi chạm đáy vào đầu năm 2018. Cho đến thời điểm hiện tại thị trường tiền mã hóa vẫn đang có khá nhiều biến động, một số đồng coin đã chạm đáy. Giá của tiền mã hóa dễ bị tác động bởi các vấn đề xung quanh như quy định pháp lý của các quốc gia trên toàn thế giới, nhất là một số nước có thị phần thị trường tiền mã hóa lớn như Nhật Bản.

Cliffe Dekker Hofmeyer cho biết, quyết định gần đây của Cơ quan Thuế vụ Nam Phi (SARS) về thuế tiền mã hóa, đã được dự đoán do sự phổ biến ngày càng tăng của tiền mã hóa ở Nam Phi, sau khi không có quy định nào liên quan đến thuế cho tiền mã hóa.

Trái ngược ở Nam Phi, các nước Châu Phi khác như Zimbabwe đã ban hành lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa đối với các tổ chức tài chính trong nước.

Nguon: blogtienao.com