Dù Sonic-R không thể xác định được điểm đảo chiều tiềm năng của OM, trendline và MACD có thể xác định được sự bất thường trên đường giá. Một nhà đầu tư thận trọng đã có thể xử lý OM trong danh mục của mình khi Om ở $6 thay vì chờ sự giảm giá 90% vào tuần trước.Cảm ơn những phân tích của bác về trường hợp của OM, em chỉ thấy giá giảm thôi chứ không biết được nguyên nhân hay tín hiệu rõ ràng trước khi sự sụp đổ xảy ra. Em cũng không đầu tư vào OM nên chưa quan tâm kỹ lưỡng cho lắm.
Cảm ơn những phân tích của bác về trường hợp của OM, em chỉ thấy giá giảm thôi chứ không biết được nguyên nhân hay tín hiệu rõ ràng trước khi sự sụp đổ xảy ra. Em cũng không đầu tư vào OM nên chưa quan tâm kỹ lưỡng cho lắm.Mình cũng chỉ phân tích khi mọi chuyện đã xảy ra, trước đó mình chỉ có chút quan tâm và cảnh báo cho cộng đồng nhỏ khi giá OM đến vùng Fibo 1.618 quan trọng mà thôi chứ không biết đến những rủi ro của nó vì OM không nằm trong danh mục đầu tư của mình. Mình cũng không tự cho bản thân nhiệm vụ phải cảnh báo cho người khác, mình chỉ chia sẻ quan điểm thôi bác ^^
Nhà đầu tư đa số cũng không đủ khả năng phân tích đâu bác, họ chỉ mua theo phong trào và bán cùng tin tức mà thôi. Nếu như bác cung cấp phân tích này trước đây cho họ thì tốt quá!
Mình cũng chỉ phân tích khi mọi chuyện đã xảy ra, trước đó mình chỉ có chút quan tâm và cảnh báo cho cộng đồng nhỏ khi giá OM đến vùng Fibo 1.618 quan trọng mà thôi chứ không biết đến những rủi ro của nó vì OM không nằm trong danh mục đầu tư của mình. Mình cũng không tự cho bản thân nhiệm vụ phải cảnh báo cho người khác, mình chỉ chia sẻ quan điểm thôi bác ^^Bác giải thích những phân tích này thì tôi cũng dễ hiểu hơn, chứ cứ nhìn đồ thị rối tinh rối mù thì cũng khó để mà ra quyết định. Tôi cũng thấy mọi người đang nói về OM dù đã quá muộn, tiếc là nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ nặng với OM, họ cũng chẳng còn cơ hội để làm lại vì quá tin vào RWA và sự tăng giá quá thuyết phục mà OM đã đạt được. Thêm những bài học đắt giá cho nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm.
Việc phân tích kỹ thuật chỉ mang giá trị tham khảo mà thôi, mình tiến hành phân tích để hiểu được câu chuyện trong thị trường, đồng thời chủ động cho những biến động tương tự với nhiều token khác trong thời gian tới, đặc biệt là trong bullrun & altseason. Hy vọng chúng ta sẽ có thể tranh thủ được sóng tăng giá và thoát khỏi thị trường đúng thời điểm.
Mình cũng chỉ phân tích khi mọi chuyện đã xảy ra, trước đó mình chỉ có chút quan tâm và cảnh báo cho cộng đồng nhỏ khi giá OM đến vùng Fibo 1.618 quan trọng mà thôi chứ không biết đến những rủi ro của nó vì OM không nằm trong danh mục đầu tư của mình. Mình cũng không tự cho bản thân nhiệm vụ phải cảnh báo cho người khác, mình chỉ chia sẻ quan điểm thôi bác ^^Dù là nói sau nhưng ít nhất thì cũng hợp lý hơn những thuyết âm mưu, vì chúng ta gần như chẳng thể tự mình tìm hiểu về dòng tiền hay số lượng token này kia, chỉ những thám tử onchain mới có đủ trình độ để vạch trần những điều mờ ám của đội ngũ phát triển.
Việc phân tích kỹ thuật chỉ mang giá trị tham khảo mà thôi, mình tiến hành phân tích để hiểu được câu chuyện trong thị trường, đồng thời chủ động cho những biến động tương tự với nhiều token khác trong thời gian tới, đặc biệt là trong bullrun & altseason. Hy vọng chúng ta sẽ có thể tranh thủ được sóng tăng giá và thoát khỏi thị trường đúng thời điểm.
Dù là nói sau nhưng ít nhất thì cũng hợp lý hơn những thuyết âm mưu, vì chúng ta gần như chẳng thể tự mình tìm hiểu về dòng tiền hay số lượng token này kia, chỉ những thám tử onchain mới có đủ trình độ để vạch trần những điều mờ ám của đội ngũ phát triển.Ah, nếu nhìn nhận tích cực thì mọi phân tích dù sớm hay muộn đều có giá trị riêng cho sự học hỏi và phát triển kinh nghiệm trong thị trường. Việc phân tích OM cho thấy một phần của hành vi thao túng thị trường rất tinh vi mà cá voi cấu kết với đội ngũ dự án có thể thực hiện.
Nhà giao dịch chỉ quan sát đường giá, và em cũng thấy sự trùng hợp bất thường về vùng điều chỉnh ở Fibo như bác nói, lẽ nào đây là vùng tâm lý mà cá voi đã hiểu và bán tháo để rời khỏi token ít giá trị nhưng bơm thổi tốt này.
Ah, nếu nhìn nhận tích cực thì mọi phân tích dù sớm hay muộn đều có giá trị riêng cho sự học hỏi và phát triển kinh nghiệm trong thị trường. Việc phân tích OM cho thấy một phần của hành vi thao túng thị trường rất tinh vi mà cá voi cấu kết với đội ngũ dự án có thể thực hiện.Nếu nhìn nhận theo góc độ này thì cũng tốt, vì như thế thì nhà đầu tư tránh được những cảm xúc cực độ tham lam trong thời gian tới giữa uptrend. Ở Việt Nam cũng chẳng có nhiều người kêu ca về thua lỗ nặng nề với OM, không hiểu họ đã mua OM ở vùng nào mà giờ chưa bị lỗ, có thể vẫn còn x50 nếu mua ở ngay đáy thấp nhất.
Nhà đầu tư khi tham gia thị trường này nên tự biết mình chỉ ở vị thế yếu kém ở đáy của chuỗi giá trị, có thể là con mồi ở bất cứ thời điểm nào. Dù hơi bi quan nhưng như thế mới có thể chuẩn bị cho sự thoát thân khi cần thiết, đồng thời cần biết đủ và bảo vệ vốn!
Ah, nếu nhìn nhận tích cực thì mọi phân tích dù sớm hay muộn đều có giá trị riêng cho sự học hỏi và phát triển kinh nghiệm trong thị trường. Việc phân tích OM cho thấy một phần của hành vi thao túng thị trường rất tinh vi mà cá voi cấu kết với đội ngũ dự án có thể thực hiện.Tôi thì không bi quan quá, không lạc quan quá, cứ tập trung vào hiện tại thôi. Giá tăng rồi sẽ giảm, OM tăng nhanh thì cũng phải giảm nhanh để cân bằng lại trước khi nổ tung như bong bóng. Những ai không may đã mất tiền thì cần tỉnh táo để lên kế hoạch kiếm lại số tiền đã mất hoặc kiện tụng tập thể đòi lại dù gần như là bất khả thi. Chúng ta cũng nên thường xuyên nhìn lại những nỗi đau sản phẩm kém bền vững như thế này để dễ dàng ra quyết định tìm đến với BTC và top coins.
Nhà đầu tư khi tham gia thị trường này nên tự biết mình chỉ ở vị thế yếu kém ở đáy của chuỗi giá trị, có thể là con mồi ở bất cứ thời điểm nào. Dù hơi bi quan nhưng như thế mới có thể chuẩn bị cho sự thoát thân khi cần thiết, đồng thời cần biết đủ và bảo vệ vốn!
Tôi thì không bi quan quá, không lạc quan quá, cứ tập trung vào hiện tại thôi. Giá tăng rồi sẽ giảm, OM tăng nhanh thì cũng phải giảm nhanh để cân bằng lại trước khi nổ tung như bong bóng. Những ai không may đã mất tiền thì cần tỉnh táo để lên kế hoạch kiếm lại số tiền đã mất hoặc kiện tụng tập thể đòi lại dù gần như là bất khả thi. Chúng ta cũng nên thường xuyên nhìn lại những nỗi đau sản phẩm kém bền vững như thế này để dễ dàng ra quyết định tìm đến với BTC và top coins.May mắn là BTC đã hồi phục và nhiều altcoins cũng đang tăng khá tốt, so với đáy thì có coin đã x2 hoặc tăng 30-50%. OM gần như đã bị đẩy vào dĩ vãng và không còn gây hại cho RWA nói riêng hoặc crypto nói chung.