Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum

Local => Diễn đàn tiền điện tử - Việt (Vietnamese) => Tin tức tiền điện tử => Topic started by: thanhqn on October 25, 2018, 04:41:11 PM

Title: Sony phát triển thành công ví cứng tiền điện tử “tách rời” với nhiều tính năng
Post by: thanhqn on October 25, 2018, 04:41:11 PM
Bộ phận nghiên cứu của tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản Sony vừa thông báo họ đã tạo ra một ví tiền điện tử “tách rời”, theo thông cáo báo chí đăng tải ngày 23/10.

(https://coin68.com/wp-content/uploads/2018/10/Sony.jpg)

Thiết bị chưa được nêu tên trên sử dụng công nghệ thẻ IC thông minh hiện rất phổ biến ở Nhật để có thể kết nối với Bitcoin (BTC) và các mạng lưới tiền điện tử khác.

Theo các nhà phát triển của Phòng nghiên cứu Khoa học Máy tính của Sony (SCSL), thiết bị trên có khả năng không cần kết nối với thiết bị máy chủ bằng cổng USB, cách thức hiện vẫn đang phổ biến trong ngành công nghiệp này.

“Thêm vào đó, nó có thể thiết lập và lưu trữ một loại chìa khóa cá nhân với tính năng không thể bị thay đổi hay tác động ngay bên trong thẻ IC,” theo lời phía công ty giải thích.

Sony đã tham gia thử nghiệm toàn cầu công nghệ Blockchain trong những năm gần đây, đưa ra rất nhiều giải pháp và đăng kí nhiều bằng sáng chế liên quan đến phần cứng Blockchain.

(https://coin68.com/wp-content/uploads/2018/10/Sony-Wallet.png)
Mô tả cơ cấu hoạt động của ví tiền điện tử mới của Sony
Bên cạnh đó việc gửi và nhận tiền điện tử, ví tiền mới nhất có thể bao gồm các ứng dụng khác, công ty cho biết:“Công nghệ ví tiền điện tử thẻ IC này không chỉ có thể quản lí các chìa khóa cá nhân sử dụng cho các giao dịch tiền điện tử, mà nó còn có thể quản lí các chìa khóa sử dụng cho các mục đích khác như cấp quyền sử dụng các thông tin cá nhân bằng công nghệ Blockchain.”
Sony bổ sung rằng: “Đây là một công nghệ nền tảng với rất nhiều ứng dụng tiềm năng.”

Hiện chưa rõ thông tin khi nào sản xuất đại trà của sản phẩm này sẽ được bắt đầu.

Trong tháng 3 năm nay, Tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản SBI Holdings đã mua 40% công ty sản xuất ví tiền điện tử Đài Loan CoolBitX. Nhà cung cấp ví tiền điện tử an ninh hàng đầu Ledger tuyên bố họ đã bán được hơn 1 triệu các ví này trong năm 2017, mang lại mức lợi nhuận 29 triệu USD.

Theo coin68
Title: Re: Sony phát triển thành công ví cứng tiền điện tử “tách rời” với nhiều tính năng
Post by: Vegashare on October 26, 2018, 05:54:45 AM
rất vui vì các ông lớn đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới công nghệ blockchain. Không chỉ ở châu A các ngân hàng và công ty công nghệ lớn của thế giới đều đang hướng sự chú ý của mình vào công nghệ của tương lai này