. . . .

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nhanhuutam

Pages: [1] 2 3 ... 36
1
Binance / Binance is Now Available in Italian
« on: July 15, 2018, 08:05:49 am »
Fellow Binancians,

Binance.com is now available in Italian! You can change the language to Italian from the top right corner of the website.

Please join the Binance Italian Telegram Chat: https://t.me/BinanceItalian

Binance Italian Facebook page: https://fb.com/Binance-Italia-248745405718991

The website translation was made possible thanks to the support from our community volunteers. If you have any further suggestions for our website, please do not hesitate to contact us.

Share your love for the launch of the Italian language on Binance with an exclusive, limited-edition T-shirt! Get your Italian speaking friends to register on Binance under your referral ID and your registered friends and you will get a chance to win the prize.

In order to be eligible for this promotion, referred users must reside in Italy, Switzerland, San Marino, or the Vatican City. Promotion valid from July 11th- August 1st

Thanks for your support!

Binance Team

2018/07/11

Source :


2
XTRD sẽ tham gia Hội nghị Tương lai Blockchain Toronto, ngày 15-16 tháng 8 với tư cách là nhà tài trợ. XTRD CTO Serg Gulko là một trong những diễn giả chính.


3
Mục tiêu của Nền tảng LeadRex phần 2

Cơ quan tiếp thị sử dụng công nghệ tiên tiến dựa trên trí tuệ nhân tạo và tự động hóa quá trình lựa chọn đối tượng mục tiêu sẽ có thể tăng số lượng khách hàng của mình với cùng chi phí lao động và không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Nhờ có nhiều thành phần và mô-đun của nền tảng LeadRex, đại lý tiếp thị sẽ có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ bổ sung, báo cáo minh bạch và khả năng theo dõi chiến dịch quảng cáo trong thời gian thực. Theo chúng tôi, điều này sẽ làm tăng đáng kể mức độ tin tưởng giữa khách hàng và đại lý tiếp thị.

Nhà tiếp thị Internet thường là một freelancer, đồng thời quảng bá một số chiến dịch quảng cáo cùng một lúc. Điều rất quan trọng đối với anh là phải có mức độ tự động hóa cao và quản lý tập trung tất cả các chiến dịch quảng cáo. Điều này sẽ làm giảm đáng kể thời gian và đồng thời dẫn đến sự gia tăng số lượng chiến dịch quảng cáo mà không làm giảm chất lượng.


4
Việt (Vietnamese) / Re: [ANN] EOT - Mạng trò chơi phân cấp
« on: July 13, 2018, 06:02:19 pm »
Thông báo EOT Airdrop Chúng tôi sẽ phân phối các thẻ EOT tới địa chỉ của chủ sở hữu EON trong một bản đồ 1-1 trong tuần này và các chi tiết như sau: Thời gian chụp nhanh: 12:00:00 UTC, ngày 11 tháng 7 năm 2018 Thời gian phân phối: 12:00: 00 UTC Trước ngày 15 tháng 7 năm 2018 Tỷ lệ phân phối: 1EOT: 1EON

5
Mục tiêu của Nền tảng LeadRex phần 1

Một chủ doanh nghiệp nhỏ có thể không có đủ ngân sách để thu hút một đại lý tiếp thị. Vì hầu hết các doanh nhân không phải là chuyên gia có trình độ trong tiếp thị internet, nên cần đạt được kết quả tối đa với chi phí vận hành tối thiểu. Thông thường, nhóm người dùng tiềm năng này của nền tảng LeadRex cũng không có trang web bán hàng và mô tả về đối tượng mục tiêu của nó. Với sự trợ giúp của nhiều thành phần và mô-đun nền tảng (xem 5.1 Công nghệ tính đặc thù của nền tảng) chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể giảm đáng kể chi phí của họ và bắt đầu một chiến dịch quảng cáo và các kế hoạch thuế linh hoạt sẽ cho phép tiết kiệm tiền cho các tính năng chưa sử dụng của nền tảng này.

Một nhân viên của bộ phận quảng cáo sẽ có thể thu hút khách hàng mới mà không cần hợp tác với các đại lý và chuyên gia tiếp thị của bên thứ ba. Nhờ thành phần lựa chọn đối tượng mục tiêu dựa trên trí thông minh nhân tạo, nhà thiết kế bán hạ tầng thích ứng và văn phòng quản lý tập trung của chiến dịch quảng cáo, chi phí quảng cáo sản phẩm sẽ thấp hơn nhiều.6
Ở giai đoạn Pre-ICO, nó sẽ có sẵn để mua với tiền thưởng 21.000.000 LDX. Pre-ICO chạy từ 02.07.2018 đến 03.08.2018 hoặc cho đến khi đạt được Hard Cap.7
Cập nhật XTRD: ngày 9 tháng 7 năm 2018
Tóm lược
Crypto Exchange Gemini thuê Cựu Trưởng phòng Kỹ thuật NYSE
- Sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ để mã hóa chứng khoán với nền tảng DLT mới
- Bản cập nhật thị trường mật mã độc quyền hàng tuần từ Steven Aitchison
- Sự kiện XTRD sắp tới

xem chi tiết: https://medium.com/xtradeio/xtrd-update-july-9th-2018-4e6b75f17883

8
Việt (Vietnamese) / Re: [ANN] EOT - Mạng trò chơi phân cấp
« on: July 09, 2018, 02:39:08 pm »
khởi chạy Giao thức EON (Giao thức mạng mở giải trí) và có tên mã cổ phiếu mới là EOT, viết tắt của EON Protocol. một mã thông báo ERC20 mới và phân phối địa chỉ EOT tới địa chỉ EON trong một bản đồ 1-1. Chi tiết tại: https://steemit.com/eonprotocol/@eontoken/launch-of-eon-protocol


9
Góc thảo luận / Cảnh báo lừa đảo
« on: July 08, 2018, 03:35:04 pm »

Hôm qua mới nhận đươc thư scam.  ae ai nhận  được thư như vậy thì bỏ qua, đừng quan tâm  (không gửi bất cứ thư gì)
SCAM

10
Việt (Vietnamese) / [ANN] EOT - Mạng trò chơi phân cấp
« on: July 08, 2018, 01:35:18 pm »

Eon là một nền chơi game kĩ thuật số hoàn toàn sáng tạo dựa trên nền tảng blockchain.

Trong các lĩnh vực thị trường, doanh nghiệp, tập đoàn...trên toàn thế giới được tìm thấy trong các lĩnh vực chính thức và phi chính thức và xu hướng này đã qua thời gian tạo ra một thách thức lớn trong việc xác định và tiếp cận thị trường vốn và điều này đã tạo ra sự thiếu hiệu quả trong các hệ thống thị trường thế giới; tuy nhiên sáng chế EON là một công nghệ blockchain rất linh hoạt nhưng cũng hiệu quả, có thể tự tin đáp ứng nhu cầu về nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, kinh doanh và tài chính. nó có các tính năng cũng như khả năng chỉ huy mức độ bảo vệ cao, sức mạnh và độ tin cậy của người dùng đối với chức năng chung của nó. Với EON & blockchain, chúng tôi chắc chắn sẽ tận hưởng một hệ sinh thái blockchain tránh được sự an toàn, khả năng mở rộng và linh hoạt, đặc thù này được dự kiến ​​sẽ vượt qua các lĩnh vực chính của fintech, danh sách quảng cáo, đăng ký, mua hàng & các hệ sinh thái khác. EON đạt được mức độ hiệu quả và tính linh hoạt toàn diện nhờ khả năng giảm tải trên hệ sinh thái EON. EON chỉ huy một hệ sinh thái cho phép blockchain phân cấp đảm bảo an toàn.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA HỆ SINH THÁI EON:
- Hệ sinh thái EON đảm bảo rằng tất cả các mã độc quyền như giao dịch được đảm bảo bằng cách chia các dự án thành các phần công cộng và tư nhân, cho phép ứng dụng hiệu quả trong các lĩnh vực khác nhau như tài chính, bảo hiểm, an ninh ở mức hiệu quả cao.

- Hệ sinh thái EON được thiết kế để cung cấp mức độ bảo mật cao nhất cho công nghệ của nó, sử dụng thuật toán chữ ký điện tử để đẩy lùi tất cả các hình thức dựa trên internet (các cuộc tấn công trên mạng)

- Hệ thống sinh thái EON đồng thuận của DOD sử dụng bằng chứng ủy quyền của cổ phần gốc, để bắt đầu kết nối trên PC và các thiết bị khác, hoa hồng (phần thưởng) cho tất cả các giao dịch trong hệ sinh thái EON được đưa ra dưới dạng tiền điện tử để hỗ trợ chủ sở hữu của các nút ( ngang nhau)

- Hệ sinh thái EON được sắp xếp hợp lý và được thiết kế để tạo ra một nơi ẩn náu an toàn cho sự tương tác của tất cả các dịch vụ bên ngoài và cũng là chuỗi trao đổi trong hệ sinh thái của nó. Nó hoạt động với một mức độ số hóa, cùng với một phát thải cố định, minh bạch, tin cậy và tin cậy.

- EON tránh được sự phân quyền toàn diện thông qua việc sử dụng các mạng lưới ngang hàng của riêng mình, mạng lưới đồng đẳng này thúc đẩy EON phân quyền và khuyến khích công chúng về sự cần thiết tham gia.

- Hệ sinh thái EON được thiết kế với kiến ​​trúc khả năng mở rộng cao, EON có khả năng mang nhiều giao dịch nhưng vẫn duy trì một thông tin nhỏ (dữ liệu) trong hệ sinh thái EON thúc đẩy tốc độ với tất cả dữ liệu của nó chủ yếu được lưu giữ trên dịch vụ bên để tạo giao dịch nhanh hơn. Khái niệm đằng sau việc tạo ra hệ sinh thái EON là tạo ra một không gian cho phép truy cập trực tiếp vào các thị trường vốn. Nơi tất cả các điểm giao dịch, chứng khoán và ví điện thoại di động được kết nối với một điểm duy nhất mà tất cả các giao dịch có thể diễn ra ở tốc độ tối đa trong một khoảng thời gian giới hạn.Thông số mã thông báo
Mã tiền tệ : EON
Vị trí thập phân: 18
Tổng mã thông báo 2.1 tỷ
Mã tiền tệ ICAP : EON
Mã tổ chức ICAP: EON
Giá ICO: 1ETH = 21.000 EON
Softcap: 10.000 ETH
Hardcap: 30.000 ETH
Mã số EON sẽ được phân phối như sau:
- 10% : Những người ủng hộ, cố vấn sớm và đối tác ban đầu
- 20%: EON Foundation, được bảo lưu cho R & D trong tương lai, tiếp thị và cộng đồng phát triển. (Khóa)
- 30%: Ưu đãi cho các thành viên cộng đồng (game thủ và nhà phát triển)
- 10% :Ưu đãi cho đội(4 năm)
- 30%: Bán giảm giá

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo EON là 2,1 tỷ đồng  sẽ hỗ trợ cơ chế ghi tiền xu khi đồng xu ban đầu được phát hành. Nguồn cung cấp mã thông báo EON tuần hoàn sẽ được tăng dần khi ưu đãi cho cộng đồng, nhóm và nhà đầu tư được phát hành dần dần. Các mã thông báo 20% được đảo ngược cho EON người sáng lập sẽ bị khóa cho đến khi tất cả các thẻ bán hàng cá nhân được sử dụng và Quỹ Hội đồng quyết định rằng việc sử dụng mã thông báo dành riêng là hợp lý.

EON hệ sinh thái được thiết kế để cung cấp lợi thế đặc biệt so với các thị trường tài chính tồn tại trước đó và đưa ra cơ sở cho việc giải phóng mặt bằng nhanh hơn, thấp hơn tính minh bạch chi phí hoạt động, đơn giản hóa, kiểm chứng và accommodative môi trường phát triển phần mềm, cho đến nay EON đã thiết lập riêng của mình ở những nơi như Đức, Pháp, Nhật Bản, vương quốc thống nhất vv EON chắc chắn trên một con đường tăng trưởng và cải tiến, thông qua việc gia tăng các đối tác địa phương, bảo hiểm hệ sinh thái EON sẽ thâm nhập vào nhiều thị trường địa lý và các tầng lớp bên trong.
THANH VIÊN CỐT LÕI EON
Roadmap
Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới
││   REDDIT   ││   TELEGRAM   ││   TWITTER   ││   MEDIUM   ││   WEBSITE   ││

11
Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn rằng  LeadRex Corp  . đã ký một thỏa thuận hợp tác với Bancor Network về việc gia nhập mạng lưới thanh khoản của mình sau khi hoàn thành ICO!
 link chi tiết: https://medium.com/@leadrex/leadrex-bancor-partnership-96983060c8b1

13
Ưu điểm LeadRex phần 2
1. Hệ thống một cửa sổ sổ với các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi tuân thủ nguyên tắc “Hệ thống một cửa sổ”, loại bỏ bất kỳ nhu cầu sử dụng một loạt các dịch vụ độc lập. Tất cả các thành phần của hệ thống sẽ có sẵn từ tài khoản cá nhân bất kỳ lúc nào trong ngày. Điều này sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian khi thiết lập một chiến dịch quảng cáo thành công, mà còn giúp nghiên cứu công việc của dịch vụ của bạn. Chúng tôi không có kế hoạch đứng yên, vì vậy quảng cáo thành phần bổ sung sẽ được thêm vào nền tảng.

2. Khả năng tiếp cận cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Các kế hoạch thuế linh hoạt cho phép bắt đầu một chiến dịch quảng cáo mà không thu hút các chuyên gia đắt tiền hoặc các đại lý tiếp thị. Điều này đặc biệt đúng đối với các doanh nhân mới bắt đầu, những người  hạn chế về tiền bạc.

3. Phân tích tài chính Bất cứ lúc nào trong thời gian thực, người dùng nền tảng có thể tạo thành một phân tích dựa trên dữ liệu của hệ thống CRM nội bộ, chi phí của chiến dịch quảng cáo và thu được các giá trị lợi nhuận có thể. Theo yêu cầu của người sử dụng, tất cả dữ liệu có thể được gửi bằng tin nhắn tới người đưa tin. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát chiến dịch quảng cáo của mình bất cứ nơi nào.

14
Binance / Incident Recap on Irregular SYS Trading
« on: July 05, 2018, 07:22:04 pm »
Fellow Binancians,

At 2018/07/03 20:18:00 (UTC), irregular trades were detected from a number of API users, triggering our internal risk management system. As such, Binance made a timely decision to suspend trading, withdrawals and other account functions.

* We have since taken the following actions relating to this incident:

To protect the safety of our API users, we have removed all existing API keys and requested all API users to recreate their API keys. We implore our users to take care of their API keys going forward: 
1) If you are not a regular API user, please do not create an API key.
2) Do not give any third-party service providers access to your personal API key.
3) Use the IP whitelist functionality to ensure your key is only accessible to you.

* Rollback of irregular trades.
* For the users who were negatively affected by choosing to trade the rising SYS price, Binance will offer zero-fee trading between 2018/07/05 - 2018/07/14. If you traded SYS during the incident and believe you were negatively affected,please  open a support ticket.
* For all other Binance users, we will offer a 70% rebate on the trading fees received from you (does not include referrals) between 2018/07/05 - 2018/07/14. The rebate will be given in the form of BNB calculated using the closing price on 2018/07/14.
* To protect the future interests of all users, Binance will create a Secure Asset Fund for Users (SAFU). Starting from 2018/07/14, we will allocate 10% of all trading fees received into SAFU to offer protection to our users and their funds in extreme cases. This fund will be stored in a separate cold wallet.

Since founding, Binance has always upheld our core values of spreading crypto and protecting users. Binance has achieved explosive growth in the first year. With this growth, we also experience many problems. We must reflect upon these problems, learn from them, and improve ourselves. We know in the course of making history, we will be tested again and again. We believe every test makes us stronger. And only if we fight together, can we move the industry forward. We thank all of our supporters, those who nudged us forward. We welcome your comments, suggestions and feedback. Thank you for being with us on our journey.  Binance will continue to push forward.

Thank you for your support!

Binance Team

2018/07/04

Source :

15
Binance / Official Launch of Binance Uganda Fiat-Crypto Exchange
« on: July 05, 2018, 07:15:55 pm »
Fellow Binancians,

Binance is excited to announce our first fiat crypto exchange - Binance Uganda!

Registrations for Binance Uganda will open from today, and the first 20,000 users to register on www.binance.co.ug will each be rewarded with 0.5 BNB.

As appreciation for the ongoing support from our users, we will provide Binance Uganda users with a month of zero trading fees once trading comes online. The opening of trading will be announced at a later time.

The total rewards for this promotion are strictly limited to 10,000 BNB, and will be distributed on a first come first served basis.

Note:

- Binance reserves the right to cancel or amend this Promotion and Promotion Rules at our sole discretion.
- Rewards will be issued within two days after the launch of the exchange. To confirm whether you’re a winner, login and access “Distribution History” in the Account Center.
- Please finish your ID verification after the launch of the exchange. ID verification will be required in order to withdraw from Binance Uganda.

Binance Uganda Communities:

Official Website: www.binance.co.ug
Official Announcements: https://support.binance.co.ug/hc/en-us
Facebook: Binance Uganda
Telegram: Binance Uganda

Thanks for your support!

Binance Team

2018/06/28

Source :

Pages: [1] 2 3 ... 36
ETH & Token Donations: 0xc9CbFe089EBC2E27236F53D8cD2Afd3d337385fc