follow us on twitter . like us on facebook . follow us on instagram . subscribe to our youtube channel . announcements on telegram channel . ask urgent question ONLY . Subscribe to our reddit

Voting for banner placement

Bidding for banner placement

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - MrSpasybo

Pages: 1 ... 647 648 [649] 650 651 ... 903
9721
Hãy xem bài đánh giá ICO 2018 về LaneAxis của Martin Hacks:


9722
Người mua phân bón đang quan tâm đến phân bón của Organicco, đang trải qua các thử nghiệm chất lượng nghiêm ngặt và sẽ sớm trải qua thử nghiệm thực vật và thực địa.

https://organicco.uk

9723
Tại thị trường One+1, một đối tác thú vị mới xuất hiện - cửa hàng P.S.Box chuyên về quà tặng. Không chỉ có hàng hóa, mà còn là những cách nghỉ ngơi khác nhau, từ lãng mạn đến cực đoan. Trong cửa hàng này, bạn luôn có thể tìm thấy một cách ban đầu để làm hài lòng người thân.

Một vài từ từ những người sáng lập cửa hàng:

P.S.Box là công ty tham gia vào các hiển thị quà tặng trong 9 năm. Trong thời gian này, chúng tôi đã làm hài lòng hơn một trăm nghìn khách hàng với những cảm xúc đa dạng và sống động nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thuộc các hạng mục khác nhau, từ chuyến thăm điện ảnh đến dù bay. Chọn khách hàng của chúng tôi luôn nhận được dịch vụ chất lượng cao và những kỷ niệm tuyệt vời. Trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy một món quà ngay cả đối với người khó tính nhất. Chúng tôi có thể làm hài lòng tất cả mọi người!
Ngoài ra, mỗi hộp quà tặng là một gói thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng mắt! Làm cho bản thân và những người thân yêu của bạn hạnh phúc hơn một chút - cho họ ấn tượng về P.S.BOX!9724
Kỷ nguyên mới của Adtech:
Nhà quảng cáo có thể nhận được dữ liệu trực tiếp đã được xác minh và gặt hái những lợi ích của việc nhắm mục tiêu chính xác.

https://medium.com/liberdy/a-new-adtech-era-building-a-direct-relationship-between-consumers-and-advertisers-b47366a2835a?fbclid=IwAR3Fq3oWZ4ZcMEDzG0GxKYqVNxNEn-JaXIendJsiNJEWoUN-qAcdhiW8vyA


9727
Chương trình ELONCITY x Huobi Roadshow đã bắt đầu! Từ 10/10 đến 10/16, ELONCITY sẽ tham dự một loạt các sự kiện bao gồm roadshows trực tuyến / ngoại tuyến, Live show và các sự kiện bỏ phiếu được thực hiện bởi Huobi.


9729
Organicco đang chuẩn bị khởi động cơ hội huy động vốn từ cộng đồng. Các nhà đầu tư Anh có thể hội đủ điều kiện hưởng các quyền lợi về thuế SEIS và EIS. Chúng tôi sẽ cung cấp cổ phiếu A và B và mục tiêu tối thiểu của chúng tôi là 250.000 bảng. Một liên kết sẽ sớm được đăng.

https://organicco.uk

9730
Xuất hiện đối tác mới của One+1. Đây là cửa hàng trang sức ngọc trai LilianasPearl với chủng loại rất rộng.

Một vài từ về cửa hàng:
Công ty LilianasPearl đã bắt đầu lịch sử của mình vào năm 2012 và đã hoạt động thành công cho đến ngày nay. Công ty sản xuất và văn phòng đặt tại Moscow. Trong phân loại của một trong những nhà máy sản xuất đồ trang sức ngọc trai lớn nhất bạn có thể tìm thấy các bộ sưu tập khác nhau - từ kinh điển ngọc trai với phạm vi giá rộng để tưởng tượng phong cách và các mô hình gây sốc.

Mua hàng từ cửa hàng "LilianasPearl" thông qua One+1, bạn đóng góp cho tổ chức từ thiện, giúp mọi người và động vật có nhu cầu!

Các cửa hàng trong cửa hàng của chúng tôi: https://1p1.io/lilianaspearl


9731
Nhóm nghiên cứu tiếp tục làm việc theo hướng phát triển chiến lược của dự án ở Trung Quốc, Châu Âu, Anh và Hoa Kỳ và giữ cho bạn bám sát tất cả các kết quả của công việc của chúng tôi.

https://medium.com/@basisneuro/important-news-d8f8fb1c7b65


9732
Cho em hỏi là ứng dụng của dự án là dùng AI cho giao dịch , vậy thì đối tượng khách hàng là các sàn hoặc các quỹ đúng không ạ ?
Không có khách hàng bạn nhé, bản thân Optitoken có OptiX sẽ sử dụng vốn huy động được để phân tích thị trường và kinh doanh lấy lợi nhuận chia sẻ cho chủ sở hữu token thông qua phương pháp đốt token của chính họ.

9733
CargoCoin (CRGO) là gì?

Ngành công nghiệp hậu cần rất rộng, và trong tình trạng hiện tại của nó, nó chín muồi cho tiến bộ công nghệ. Ngoài các vấn đề tình huống như gian lận và sự chậm trễ, một giải pháp cũng cần thiết cho các vấn đề hàng ngày về chi phí và thủ tục giấy tờ rộng rãi, đặc biệt là trong vận chuyển.
Đưa thương mại toàn cầu vào blockchain thúc đẩy ngành công nghiệp vận tải toàn cầu, cung cấp một cách dễ dàng và tốc độ cho toàn bộ quá trình, cũng như an toàn và bảo mật.

https://www.investinblockchain.com/what-is-cargocoin-crgo/


9734
Tin tức thú vị! ELONCITY đã được chọn thành công từ hàng trăm ứng cử viên, và bây giờ nó đang chờ đợi sự hỗ trợ của bạn để giúp nó được liệt kê trên Huobi Global! (https://www.hadax.com/vote/) Quà tặng bí ẩn độc đáo được cung cấp cho cử tri!9735
Một nhà máy sản xuất giấy ở Canada quan tâm đến giải pháp của Organicco và một nhà đầu tư muốn tài trợ cho dự án, điều này sẽ giúp giảm CAPEX và tăng doanh thu.

https://organicco.uk

Pages: 1 ... 647 648 [649] 650 651 ... 903
ETH & ERC20 Tokens Donations: 0x2143F7146F0AadC0F9d85ea98F23273Da0e002Ab
BNB & BEP20 Tokens Donations: 0xcbDAB774B5659cB905d4db5487F9e2057b96147F
Powered by SMFPacks Social Login Mod