follow us on twitter . like us on facebook . follow us on instagram . subscribe to our youtube channel . announcements on telegram channel . ask urgent question ONLY . Subscribe to our reddit


Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - MrSpasybo

Pages: 1 ... 647 648 [649] 650 651 ... 932
9721
Những thông tin mới nhất về đề xuất Bitcoin ETF của Bitwise và NYSE Arca vừa được hé lộ.

Việc mở quỹ ETF đã được Bitwise Asset Management thông báo vào đầu tháng này. Nếu được thông qua, đây sẽ là Quỹ giao dịch Bitcoin đầu tiên xuất hiện trên thị trưởng ở Mỹ

Cùng thời điểm đó, NYSE Arca cũng nói rằng mình sẽ nộp đề xuất thay đổi quy định 19b-4 trong tương lai gần. Và thực tế họ đã nộp đề xuất thay đổi vào cùng ngày nhưng bản đề xuất lại không hề xuất hiện trên bất kì website nào của SEC, việc này được lý giải là do sự tạm ngưng hoạt động của chính phủ Hoa Kỳ.

Kết quả, bản đề xuất này không mấy được quan tâm, mặc dù đã được đăng tải lên website của NYSE Arca.

Khi Bitwise lần đầu công bố về đề xuất ETF, công ty này nói rằng nỗ lực lần này sẽ rất khác vì sẽ có một công ty giám sát thứ 3 sẽ bảo chứng Bitcoin. Công ty cũng cho biết họ muốn vẽ một biểu đồ giá dựa trên tất cả những giao dịch, bao gồm luôn cả việc theo sát và bình ổn thị trường hợp đồng tương lai, để tìm ra những chỉ số đo lường giá trị các loại tài sản.

Bản đề xuất được xây dựng dựa trên phương pháp luận rằng những chỉ số giá này “sẽ được phụ thuộc nhiều hơn từ sàn giao dịch với số lượng giao dịch lớn hơn thay vì là vào các có số lượng giao dịch nhỏ”.

“Sàn giao dịch này tin rằng việc sửa đổi quy định trong đề xuất là nhằm ngăn chặn những hành vi lừa đảo và thao túng, cũng như bảo vệ nhà đầu tư và lợi ích cộng đồng”. Trong những lần từ chối đề xuất trước đây, SEC đã thể hiện nỗi lo của mình đối với việc thị trường sẽ có thể bị thao túng.

Dự án của NYSE Arca cũng đã đề cập nỗi lo về những tác động nguy cơ đến thị trường Bitcoin nếu có hành vi thao túng xảy ra, họ nói rằng:

“Do tính chất bất ổn của Bitcoin, Index Provider tin rằng những tác động tiềm tàng lên các Chỉ số giá trị của các giao dịch cá nhân, những giao dịch đang đối mặt với những âm mưu thao túng từ bên ngoài hoặc về lưu lượng hoặc về giá, vẫn đang bị che phủ bằng việc mua lưu lượng lớn coin hay tác động giá đầu vào của sàn”.

Dù NYSE Arca đã đệ trình đề xuất, nhưng vẫn chưa có động thái cụ thể nào diễn ra. Jake Chervinsky, một luật sư của công ty luật Kobre Kim, trả lời CoinDesk rằng “Hạn chót để SEC quyết định về đề xuất ETF sẽ được công bố trong bản thông báo Federal Register”.

“Gần như mọi thứ sẽ không thay đổi cho đến khi Chính phủ mở cửa hoạt động trở lại,” luật sư này cho biết qua email. “Theo kế hoạch hoạt động của SEC, họ đã ngưng tất cả các hoạt động xử lý và xem xét các thay đổi quy định được đề xuất do những sai sót trong đạo luật chiếm dụng chiếm dụng”.


Các đề xuất ETF Bitcoin trước đây đều đã bị rút đơn hoặc từ chối, với những cái tên như Cboe, VanEck hay SolidX. CEO của VanEck, Jan van Eck cho rằng việc chính phủ đóng cửa là lý do chính yếu cho vấn đề này, giải thích rằng các công ty đã có những buổi đàm phán với SEC trước khi Chính phủ Hoa Kỳ ngừng hoạt động, nhưng những cuộc đàm phán này không có kết quả thật sự. Tuy nhiên, ông cho biết các công ty này sẽ nộp lại đề xuất sau khi chính phủ mở cửa hoạt động trở lại.

Nguồn: coin68

9722
Cryptocurrency Trading / Re: Short or long term investment
« on: January 28, 2019, 07:00:31 AM »
Just think we should make long term for TOP 10 coinmarketcap and short term for other or ICOs. Crypto market is cold, so it is the best strategy for us!

9723
Sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp ví Coinbase vừa bổ sung thêm TurboTax cho khách hàng ở Mỹ để phục vụ việc khai báo thuế có liên quan đến giao dịch tiền kĩ thuật số.

Bên cạnh việc cung cấp những thông tin hướng dẫn về tiền điện tử và thuế, Coinbase đã tích hợp thêm phần mềm thuế TurboTax. Theo thông báo của Coinbase, người dùng của Coinbase.com và Coinbase Pro có thể nhập thông tin giao dịch vào một tính năng mới, dành riêng cho tiền điện tử trên TurboTax Premier.

Coinbase nói rằng họ cung cấp những tính năng này nhằm giúp nền tảng giao dịch trở nên đơn giản hơn sau khi nhận được những phản hồi từ cộng đồng về khó khăn liên quan đến thuế và giao dịch tiền điện tử.

Tư cách pháp lý của tiền điện tử ở Mỹ – với việc yêu cầu chủ sở hữu đính kèm loại tài sản này vào danh mục thuế – vẫn còn chưa cụ thể vì những bất đồng trong góc nhìn của các nhà quản lí. Trong khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch coi tiền điện tử là chứng khoán, thì Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai lại coi đây là một loại hàng hóa.

Mạng lưới Trấn áp Tội phạm Tài chính xem tiền điện tử là tiền tệ, trong khi quan điểm của Dịch vụ Doanh Thu Quốc nội (IRS) – cơ quan chịu trách nhiệm thu thuế và phân phối hoàn tiền – nhận thấy tài sản kỹ thuật số như Bitcoin (BTC) là một loại tài sản thật sự.

Coinbase đã mở rộng đáng kể những dịch vụ của mình vào năm 2018, hỗ trợ cho một số Token mới bao gồm Ethereum Classic (ETC), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT). Trong tháng 11 năm 2018, sàn này đã thêm chức năng giao dịch OTC cho các tổ chức đầu tư. Christine Sandler, giám đốc phòng Sales tại Coinbase cho biết:

“Chúng tôi phát hành dịch vụ giao dịch OTC trên sàn giao dịch bởi vì chúng tôi thấy rằng rất nhiều tổ chức đang sử dụng OTC như 1 cầu nối đến với các giao dịch tiền điện tử.”

Coinbase vừa mới tổ chức những chương trình phổ cập để giúp người dùng hiểu hơn những thông tin cơ bản về tiền điện tử. Vào tháng 12 năm 2018, sàn này đã giới thiệu “Coinbase Earn”, một nền tảng mà trong đó người dùng có thể tìm hiểu về các loại tiền điện tử cũng như cách sở hữu được tài sản này. Ý tưởng đằng sau sáng kiến này là nhằm mục đích cho người dùng biết thêm về một loại tài sản và cung cấp cho họ một lượng nhỏ để tập giao dịch.

Nguồn: coin68

9724
Cảnh sát ở thành phố Đài Bắc, trực thuộc Đài Loan, đã bắt giữ 15 nghi phạm bị cáo buộc lừa đảo tiền điện tử có giá trị hàng triệu đô la, theo hãng tin tức truyền thông địa phương tiếng Anh Focus Taiwan đưa tin vào ngày 26 tháng 1.

Theo bài báo, người đứng đầu Cục điều tra hình sự (CIB) Li Chi-hsun đã phát biểu tại một cuộc họp báo rằng 15 nghi phạm – bao gồm cả thủ lĩnh được cho có họ là Lin – đã bị bắt trong hai cuộc truy quét riêng biệt được thực hiện vào ngày 9 tháng 1 và 17 tháng 1.

Các nghi phạm bị bắt đã bị cáo buộc gian lận, và vụ việc đã được bàn giao cho Văn phòng Công tố quận Đài Bắc. Nhóm tội phạm này bị cáo buộc đã lừa đảo hơn 30 người trong nước để chiếm hữu gần 250 triệu Đài tệ (tương đương khoảng 8,16 triệu USD).

Các nghi phạm được báo cáo đã quảng cáo IBCoin, token ERC20 Ethereum (ETH) nhằm mục đích biến đồng tiền này trở thành phương tiện thanh toán cho ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn. Những kẻ lừa đảo trên cũng đăng tải công khai chương trình này trên Facebook, không quên đính kèm hình ảnh của những xế hộp đắt tiền và lối sống xa xỉ để dụ dỗ các nạn nhân mới, báo cáo của Focus Taiwan chỉ rõ.


Bài báo giải thích rằng theo Cục điều tra hình sự, Lin đã mua token với giá 1,5 Đài tệ (tương đương dưới 0,05 đô la) mỗi đơn vị vào năm 2017. Sau đó, có nguồn tin truyền rằng Lin đã yêu cầu các cộng tác viên của mình bán token với giá 50 Đài tệ – NT $ 100 ($ 1,63- 3,27 đô la) mỗi đơn vị và hứa hẹn lợi nhuận cao.
Trong báo cáo, Cục điều tra hình sự cho biết, không có nạn nhân thu hồi bất kỳ khoản lãi nào từ khoản đầu tư của họ; token không có giá trị thực sự vì hiện tại không có công ty nào biết giao dịch hoặc giao dịch bằng IBCoins.

Theo báo cáo gần đây của Cointelegraph, 7 người được cho là “cầm đầu”chương trình đầu tư tiền điện tử lừa đảo đã bị truy tố tại Đài Loan. Theo một báo cáo, trích dẫn lời từ các công tố viên địa phương, các bị cáo đã bị buộc tội vi phạm các đạo luật giám sát tiếp thị đa cấp và ngân hàng của Đài Loan.

Ngoài ra, tin tức cũng được lan truyền hồi đầu tháng này rằng cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một nhóm cộng sự bị cáo buộc thực hiện một vụ lừa đảo tiền điện tử có trị giá lên đến 5 tỷ rupee (khoảng 70,5 triệu đô la).

Nguồn: coin68

9725
Phân tích mới từ đơn vị điều tra blockchain được hỗ trợ bởi AI ORS CryptoHound đã phát hiện ra hoạt động bất thường trên blockchain Ethereum, vào ngày 1 tháng 12 năm 2018.

ORS CryptoHound đã xem xét một trăm giao dịch Ethereum lớn nhất trong quý cuối năm 2018 và, khi làm như vậy, họ đã tìm thấy một mô hình kỳ lạ trong giới thượng lưu giàu có blockchain:

+Sáu ví tiền sở hữu nhiều tiền nhất đã chuyển một số tiền lớn bằng ETH vào ngày được đề cập – tổng cộng gần 500 triệu đô la tại thời điểm giao dịch.
+Mỗi ví được đề cập có chứa 92-98%  token OmiseGo (OMG).
+Các ví dường như được tạo ra trong cùng một ngày.


Tất cả các ví đã điều chỉnh tài sản của họ thông qua nhiều giao dịch theo cách tương tự đáng chú ý cho đến khi tất cả các token ban đầu được theo dõi được chia đều cho 39 ví mới chứa chính xác 150.000 ETH.

Rõ ràng, các giao dịch từ sáu ví sở hữu nhiều Ethereum nhất được phân chia một cách đều đặn đến rùng mình – nhưng tại sao?

Mặc dù nhóm đứng sau cuộc điều tra không trực tiếp đưa ra bất cứ cáo buộc nào, nhưng họ đã gợi ý rằng một hoặc nhiều cá voi Ethereum – hoặc các bên liên quan có vai trò trong hệ thống – đã cố gắng làm cho dự án có vẻ phi tập trung hơn so với thực tế bằng cách tách các đồng coin ETH và OMG đã nói ở trên. Điều này sẽ được thực hiện để làm cho dự án Ethereum dường như có tính toàn vẹn hơn.

Fabrizio Fontana, trưởng nhóm nghiên cứu ORS CryptoHound, hy vọng rằng công cụ điều tra do AI điều khiển có thể được sử dụng để làm nổi bật những điều kỳ lạ tương tự trong tương lai –  qua một thông cáo báo chí:

Cuộc điều tra này là một trong những nghiên cứu trường hợp sớm cho thấy tiềm năng của AI trong việc phân tích blockchain và tiền điện tử. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một nền tảng miễn phí và dễ sử dụng cho mọi người muốn thu thập càng nhiều dữ liệu càng tốt về một địa chỉ hoặc giao dịch blockchain cụ thể.

Nguồn: coin68

9726
Hoa Kỳ có vẻ đang quan tâm nhiều hơn đến năng lực quản lý & làm chủ những blockchain quan trọng, thay vì chỉ đầu tư ICO theo quy định của SEC thì họ đầu tư vào hệ thống máy đào để chống tấn công quá bán. Mong rằng đây là tin tốt, EU đang loạn với Brexit và đạo Hồi, không có thì giờ xem xét thông qua crypto gì đó đâu, trừ khi giá Euro dao động :)

9727
Jan Van Eck, CEO của Van Eck Associates, cho rằng các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) đã và đang chuyển sang vàng trong một cuộc phỏng vấn với CNBC được công bố vào ngày 26 tháng 1.

Van Eck tuyên bố rằng ông nghĩ rằng “Bitcoin đã lấy đi một chút nhu cầu khỏi vàng vào năm 2017”. Sau đó, ông kết luận:

“Thật thú vị, chúng tôi vừa thăm dò 4,000 nhà đầu tư Bitcoin, và họ cho biết, khoản đầu tư số một của họ cho năm 2019 thực sự là vàng. Vì vậy, vàng đã từng thua Bitcoin và bây giờ nó đi theo một cách khác.”

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, trong khi nói về các quỹ hoán đổi danh mục ETF đối với Bitcoin, Tim Seymour, người sáng lập và giám đốc đầu tư của Seymour Asset Management, đã tuyên bố rằng việc Bitcoin có chức năng như một lưu trữ giá trị là còn khá mơ hồ:

“Chúng ta không chỉ mất toàn bộ thanh khoản, mà còn thực sự nằm ngoài những lập luận về blockchain đang tồn tại, rất khó để tranh luận về chức năng lưu trữ giá trị mà chúng ta mới bắt đầu nghe thấy. Vàng là một lưu trữ giá trị và không có gì phải bàn cãi cả.”

Công ty Van Eck đã tạo ra những gì CNBC định nghĩa là các quỹ ETF vàng nổi tiếng nhất, cụ thể là GDX gold miners ETF và GDXJ junior gold miners ETF. Van Eck tuyên bố rằng những tài sản đó đã hoạt động rất tốt trong hai hoặc ba tháng qua trước khi nhấn mạnh rằng chúng dường như đi ngược lại với xu hướng của thị trường chứng khoán.

“Trong phần lớn những ngày trong Q4 khi S&P giảm, GDX đã tăng”, ông nói, trước khi kết luận “rằng sự tách biệt này khiến tôi thực sự phấn khích về gold shares như một công cụ đa dạng hóa.”. Ngoài ra, theo CNBC, GDX ETF đã tăng 14% trong quý IV, theo báo cáo là có hiệu suất tốt nhất kể từ quý 2 năm 2016. Hơn nữa, GDX tăng gần 1% trong năm nay, trong khi S&P 500 tăng 6%.

Gần đây, Sàn giao dịch quyền chọn BZX của Sàn giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE) đã rút yêu cầu thay đổi quy tắc của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Theo một thông báo chính thức được công bố vào ngày 23 tháng 1, BZX đã rút lại một thay đổi quy tắc được đề xuất cho phép nó niêm yết một quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin ETF.

Nguồn: cfBTC

9728
WOW, want to use my ETH and BTC to buy food, just wait for new trend and high price. I don't want to buy 10000BTC pizza in 2019 :)

9729
Huobi sẽ chuẩn bị phát hành các hợp đồng phái sinh XRP trong “tương lai rất gần”, vì sàn giao dịch đang tìm cách cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn nhắm tới các nhà đầu tư tổ chức.

Josh Goodbody, Cố vấn Pháp lý của Huobi, nói với Crypto Briefing rằng sàn giao dịch có kế hoạch triển khai hợp đồng tương lai XRP trên Huobi Derivatives Market (DM) của mình “rất sớm”, với nhiều loại hợp đồng tiền tệ ảo hơn nữa sẽ xuất hiện trong suốt cả năm.

Goodbody viết trong một email:

“Chúng tôi đang lên kế hoạch phát hành hợp đồng XRP trong tương lai rất gần.


Các loại tài sản tiền điện tử bổ sung cũng sẽ được thêm vào trong năm 2019 và chúng tôi hy vọng thời gian giữa các lần ra mắt sẽ ngày càng ngắn hơn.”

Hợp đồng tương lai – hợp đồng trao đổi một tài sản ở một mức giá nhất định tại một thời điểm cụ thể trong tương lai – là một công cụ ngày càng xuất hiện nhiều trong lĩnh vực tiền điện tử. BitMEX và Bitfinex là những sàn giao dịch đã cung cấp các hợp đồng tương lai hoặc các sản phẩm tương tự. Cboe và CME, hai trong số những nền tảng giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới, đã phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) vào tháng 12/2017.

Phái sinh Huobi: Không chỉ dành cho XRP
Huobi đã tiết lộ kế hoạch về thị trường phái sinh của mình vào tháng 11 năm ngoái. Khi nền tảng ra mắt vào tháng 12, các trader có thể mua cả hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether (ETH), với hợp đồng EOS được thêm vào cuối tháng đó. Các chuyên gia đầu tư trên toàn thế giới có thể mua các hợp đồng này, ngoại trừ một số khu vực pháp lý, trong đó có Hoa Kỳ, Trung Quốc và Singapore.

Huobi đã bổ sung hợp đồng Litecoin (LTC) vào nền tảng hôm 25/01. Sàn giao dịch cho biết họ chọn Litecoin vì nó liên tục được xếp hạng là một trong mười loại tiền tệ ảo hàng đầu xét về vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch.

Goodbody nói, sàn giao dịch luôn “tin tưởng” vào các dịch vụ mới, nhưng sự phổ biến của Huobi DM với các khách hàng tổ chức dù sao cũng khiến Huobi bất ngờ. Khoảng 10 tỷ đô la giao dịch đã được Huobi DM xử lý tính đến cuối tháng 12. Và chỉ hơn một tuần trước, Huobi tuyên bố rằng tổng khối lượng giao dịch của nó đã vượt ngưỡng 20 tỷ đô kể từ khi ra mắt.

Cuộc chạy đua nhắm vào các nhà đầu tư tổ chức
Nhiều sàn giao dịch khởi đầu với tư cách là những nền tảng giao dịch đơn giản cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Nhưng giờ đây có một cuộc chạy đua đang được phát triển giữa một vài người chơi lớn hơn nhằm nỗ lực “thâu tóm” càng nhiều thị trường mới nổi dành cho các nhà đầu tư tổ chức càng tốt.

Đối thủ truyền kiếp của Huobi, Binance, đã công bố bàn giao dịch OTC riêng của mình hồi đầu tuần này. Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn đã bán một số công nghệ giao dịch của mình cho sàn giao dịch tiền điện tử AAX của Hồng Kông và Coinbase đã triển khai hỗ trợ cho chuyển tiền SWIFT, cho phép các khách hàng tổ chức chuyển tiền quốc tế vào tài khoản giao dịch.

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lai của Huobi, Goodbody cho biết:

“Về lâu dài, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các sản phẩm ở cấp độ tổ chức, để hỗ trợ thêm và tận dụng niềm tin mà chúng tôi có trong sự tham gia liên tục của những người chơi tổ chức.”

Nếu theo đúng tuyên bố của Goodbody, Huobi sẽ chính thức gia nhập một số lượng nhỏ các nền tảng đã cung cấp các hợp đồng tương lai XRP. Crypto Facilities, một sàn giao dịch được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đã tiết lộ kế hoạch về các công cụ phái sinh XRP của riêng họ hồi tháng 9.

Xét về mức vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch lớn của XRP, Huobi hy vọng các hợp đồng tương lai của mình sẽ thành công rực rỡ. Song có thể nói rằng, điều đó còn phụ thuộc vào những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Nguồn: cfBTC

9730
Góc thảo luận / Re: Hướng đi nào cho cộng đồng Crypto
« on: January 28, 2019, 03:50:02 AM »
thị trường bây giờ trade là dễ ăn đó bác chứ không phải khó đâu, thời gian này e trade cặp USDT với PAX thì ăn được khá ngon luôn
Sóng lớn sóng nhỏ khó bắt quá, chóng hết cả mặt, bán muộn 1 phút, trút sạch tháng lương @@ USDT toàn gợn lăn tăn, nhóm mình thử ăn mà không được.

9731
Như trong bài viết có đề cập, thị trường sẽ dựa vào giá điện + niềm tin mà sớm đưa về con số máy duy trì mạng lưới ở mức giá cân bằng lợi nhuận - chi phí - rủi ro. Mong số code sẽ sớm tăng lên để đảm bảo tính bảo mật cao trong sao lưu sổ cái phân tán.

9732
Tốc độ cao chứng tỏ giải pháp của họ là hiệu quả, có khả năng giải quyết khía cạnh của blockchain trong giao dịch. Vấn đề kỹ thuật còn lại là tùy biến cao + thân thiện với người dùng. Thu hút đầu tư mạnh hay không nằm ở khả năng quảng cáo của đội ngũ phát triển, khó đánh giá quá, tạm thì thị trường nguội lạnh thì quan tâm đến thông số kỹ thuật cho an toàn.

9733
có lẽ rất ít người xả được đỉnh 20k, mà người ta có tiền thích nói kiểu gì chả được, nếu là sự thật thì như khoe thành tích thôi
Một là may mắn, 2 là cứ phát biểu thế để nâng cao bản thân trong việc đoán đáy tìm đỉnh thị trường. Đúng như bạn nói, người giàu nói gì chẳng được.

9734
Trung Quốc đã phát hành bảng xếp hạng mới nhất về các loại tiền điện tử lớn, ngôi đầu bảng vẫn dành cho EOS, Ethereum đứng thứ 2, còn Bitcoin ở vị trí thấp không ngờ. Bảng xếp hạng do chính phủ tài trợ được phát hành trong một thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 1.

Xếp hạng Blockchain của Trung Quốc
Bảng xếp hạng tiền điện tử của Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc (CCID) đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 5 năm ngoái. Trong phiên bản thứ chín của đánh giá này, EOS tiếp tục giữ vị trí là blockchain được xếp hạng hàng đầu, vị trí này được chiếm lĩnh bởi nền tảng kể từ tháng 6 năm 2018.

Chỉ số đánh giá công nghệ chuỗi công cộng toàn cầu CCID lần thứ chín, đây là lần đầu tiên chỉ số được phát hành bởi viện vào năm 2019, một lần nữa đưa EOS lên “ngai vàng” trong bảng xếp hạng. Chỉ số tương tự lần cuối được phát hành vào tháng 12 năm ngoái, cũng đã đặt EOS ở vị trí đầu tiên.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 11 năm ngoái, EOS lại nằm giữa một cuộc tranh cãi khi mô hình quản trị của nó bị phơi bày bởi bằng chứng cho thấy một số giao dịch được xác nhận đã bị đảo ngược.

Ethereum đứng thứ 2 và Bitcoin ngậm ngùi nhận vị trí 15
Vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng được nắm giữ bởi Ethereum (ETH), cùng vị trí được thống kê trong bảng xếp hạng tháng 12, sau khi hoãn phát hành hard fork của các nhà phát triển Ethereum cho đến cuối tháng 2. Mặt khác, vị trí hiện tại của Bitcoin đã tăng từ thứ 18 vào tháng 12 năm ngoái lên vị trí thứ 15.

Ripple (XRP) – cái tên đứng ở vị trí thứ 20 trong bảng xếp hạng này – mới tuần trước đã đưa ra một học bổng nghiên cứu blockchain hợp tác với một trường đại học nghiên cứu lớn của Trung Quốc.

Nguồn: cfBTC

9735
Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã nói rằng ông đã bán toàn bộ số Bitcoin (BTC) của mình khi đồng coin này đạt đỉnh tại 20,000 USD vào tháng 12 năm 2017.


Phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Bắc Âu ở Stockholm, Thụy Điển, Wozniak nói rằng đầu tiên, ông đã mua một lượng Bitcoin (không tiết lộ số lượng cụ thể) khi đồng tiền điện tử này có giá khoảng 700 USD vì ông muốn trải nghiệm nó.

Sau đó, ông đã giải thích về những gì ông dự định làm với nó:

“Mục tiêu của tôi là đi du lịch đến một nơi như Stockholm, và đến các nhà hàng và khách sạn chỉ chấp nhận Bitcoin và chỉ sử dụng Bitcoin khi tôi đi du lịch.”

Tuy nhiên, khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20,000 USD, Wozniak đã bán tất cả số BTC nắm giữ của mình. Ông nói:

“Khi nó vọt lên cao, tôi nói tôi không muốn trở thành một trong những người theo dõi, quan sát nó và bận tâm đến con số. Tôi không muốn có sự bận tâm đó trong cuộc sống của mình […] Một phần hạnh phúc của tôi là không phải lo lắng, vì vậy tôi đã bán hết tất cả và thoát khỏi nó.”

Nếu những gì Wozniak nói là chính xác và giả sử rằng ông chỉ mua BTC với giá 700 USD, thì doanh nhân công nghệ lâu năm này đã kiếm được 2,800% cho giao dịch của mình, mà có khả năng giao dịch được mở và đóng trong vòng một năm.

Nguồn: cfBTC

Pages: 1 ... 647 648 [649] 650 651 ... 932
ETH & ERC20 Tokens Donations: 0x2143F7146F0AadC0F9d85ea98F23273Da0e002Ab
BNB & BEP20 Tokens Donations: 0xcbDAB774B5659cB905d4db5487F9e2057b96147F
Powered by SMFPacks Social Login Mod