Voted Coins
follow us on twitter . like us on facebook . follow us on instagram . subscribe to our youtube channel . announcements on telegram channel . ask urgent question ONLY . Subscribe to our reddit . Altcoins Talks Shop Shop


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here

Author Topic: Khối lượng giao dịch tăng vọt khi Bithumb tiếp tục cho đăng ký người dùng mới.  (Read 535 times)

Offline pokxon

  • Hero Member
  • *
  • Activity: 853
  • points:
    6464
  • Karma: 10
  • Beyond Protocol Street Team
  • Trade Count: (0)
  • Referrals: 1
  • Last Active: August 11, 2021, 10:47:51 AM
    • View Profile

  • Total Badges: 23
    Badges: (View All)
    10 Posts First Post Sixth year Anniversary
Sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai của Hàn Quốc – Bithumb đã thông báo sẽ tiếp tục chấp nhận tài khoản người dùng mới sau khi giải quyết các tranh chấp với đối tác ngân hàng của mình.

Tháng ‘đau khổ’ đã kết thúc

Theo tờ báo truyền thông địa phương Yonhap báo cáo ngày 29/8, Bithumb đã thành công đi đến một thỏa thuận với Ngân hàng Nonghyup – ngân hàng này trong tháng 7 đã ngừng phục vụ Bitumb do vụ tấn công vào sàn giao dịch khiến sàn mất hơn 30 triệu USD.

Thỏa thuận mới sẽ có hiệu lực vào ngày 30 tháng 8, Yonhap cho biết thêm những tin tức này đã dẫn đến một sự gia tăng đáng kể trong khối lượng giao dịch của Bithumb.

Một phát ngôn viên của Ngân hàng Nonghyup cho biết: chúng tôi quyết định giữ tài sản của các nhà đầu tư riêng biệt, và chúng tôi sẽ không chấp nhận lãi suất hoặc tiền gửi.

Luật pháp của Hàn Quốc quy định rằng tài khoản của sàn giao dịch phải hoạt động riêng biệt với tài khoản người dùng -đây là một phần của một loạt các luật lệ khác nhau được đưa ra hồi tháng Giêng.

Tất cả các sàn giao dịch ở Hàn Quốc phải tuân thủ luật pháp, bao gồm cả cấm các công dân không phải người Hàn Quốc sử dụng chúng và bắt buộc phải liên kết tài khoản giao dịch với tài khoản ngân hàng và xác minh danh tính thực của người dùng.

Tất cả đều phải theo pháp luật

Theo số liệu của Coinmarketcap, khối lượng giao dịch BTC / KRW trên Bithumb đã tăng 70% trong 24 giờ qua.

Con số đó đã giảm đáng kể sau khi sàn bị hack và đình chỉ dịch vụ ngân hàng vào cuối tháng 7.

Trong khi đó, các nhà lập pháp Hàn Quốc cũng tham gia chặt chẽ hơn vào lĩnh vực tiền điện tử, các cuộc thảo luận của chính phủ hồi tuần trước tập trung vào việc chấm dứt lệnh cấm đối với các ICO đã có hiệu lực từ nửa cuối năm 2017.

Một nguồn tin nói với các phương tiện truyền thông địa phương trong các sự kiện: toàn bộ ngành công nghiệp đang chú ý nhiều đến lập trường của [chính phủ] sẽ thay đổi thông qua các cuộc thảo luận khác nhau trong quốc hội.

Các kế hoạch khác hiện đang được xem xét bởi Seoul đang hướng đến việc tạo ra một ‘đảo Blockchain’ của châu Á.

Nguồn : Bitcoin News

Beyond Protocol Street Team
http://beyond.link | Coming Fall 2021
Official altcoinstalks thread

Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here


 

ETH & ERC20 Tokens Donations: 0x2143F7146F0AadC0F9d85ea98F23273Da0e002Ab
BNB & BEP20 Tokens Donations: 0xcbDAB774B5659cB905d4db5487F9e2057b96147F
BTC Donations: bc1qjf99wr3dz9jn9fr43q28x0r50zeyxewcq8swng
BTC Tips for Moderators: 1Pz1S3d4Aiq7QE4m3MmuoUPEvKaAYbZRoG
Powered by SMFPacks Social Login Mod