Voted Coins
follow us on twitter . like us on facebook . follow us on instagram . subscribe to our youtube channel . announcements on telegram channel . ask urgent question ONLY . Subscribe to our reddit . Altcoins Talks Shop Shop


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here

Author Topic: Tether bị tống tiền với yêu cầu 500 Bitcoin tiền chuộc  (Read 607 times)

Offline sirhieu1

  • Sr. Member
  • *
  • Activity: 454
  • points:
    18648
  • Karma: 5
  • Trade Count: (0)
  • Referrals: 0
  • Last Active: January 30, 2024, 03:04:27 AM
    • View Profile

  • Total Badges: 17
    Badges: (View All)
    Fifth year Anniversary Fourth year Anniversary 10 Posts
Tether, nhà phát hành stablecoin USDT đã tiết lộ rằng, họ đã nhận được thông báo tống tiền và yêu cầu 500 bitcoin (hiện trị giá khoảng 22 triệu đô la) tiền chuộc, vì sợ rằng các tài liệu được công khai có thể “gây hại cho hệ sinh thái bitcoin” trong một tweet hôm Chủ nhật (28/1).

“Mặc dù chúng tôi tin rằng đây là một hành động khá đáng buồn khi nhận được lời đe dọa tống tiền từ một người nào đó, nhưng chúng tôi vẫn coi trọng nó. Chúng tôi đã báo cáo các thông tin liên lạc của kẻ tống tiền cho cơ quan thực thi pháp luật. Như mọi khi, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn việc thực thi pháp luật trong cuộc điều tra về âm mưu tống tiền này”, Tether đã tweet.

Tether đóng một vai trò quan trọng, mặc dù đôi khi gây tranh cãi trong thị trường tiền điện tử. USDT của nó gắn với đồng đô la Mỹ, được sử dụng bởi các trader, sàn giao dịch và trong toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử, mang lại cho công ty cái mà một số người gọi là tầm quan trọng mang tính hệ thống.

Trong năm qua, trùng hợp với sự gia tăng bất thường về giá của bitcoin, vốn hóa thị trường của Tether tăng phi mã từ 2 tỷ đô la lên hơn 35 tỷ đô la. Tether đã tuyên bố rằng, mọi USDT trên thị trường đều được hỗ trợ bằng đô la hoặc các khoản tương đương đô la được giữ trong tài khoản ngân hàng, điều này đã trở thành điểm tranh cãi giữa các học giả, những người hoài nghi tiền điện tử và Tổng chưởng lý New York (NYAG).

Trong những ngày gần đây, các tài liệu đã được lan truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng cho thấy một chuỗi email giữa một nhân viên Tether và đại diện của Deltec, ngân hàng Bahamanian được cho là nắm giữ dự trữ USDT, làm dấy lên câu hỏi về sự hỗ trợ của Tether.

Các email chưa được xác minh. Tether đã phủ nhận tính hợp pháp của chúng trong cùng một tweet thông báo về vụ tống tiền.

Vào thứ Ba (23/2), Tether đã giải quyết với NYAG về một cuộc điều tra kéo dài nhiều năm liên quan đến khoản vay 850 triệu đô la được thực hiện cho sàn giao dịch Bitfinex. Hai công ty chị em đã không thừa nhận hành vi sai trái như một phần của thỏa thuận, nhưng lại chịu nộp phạt 18,5 triệu đô la.

Tuy nhiên, Tổng chưởng lý New York Letitia James cho biết: “Việc Tether tuyên bố rằng đồng tiền ảo của họ luôn được hỗ trợ hoàn toàn bằng đô la Mỹ là một lời nói dối”. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Tether sẽ cung cấp báo cáo hàng quý về dự trữ của mình trong hai năm tới


Tapchibitcoin
THORMIXER██████
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██████
████████████████████████████████████████████████████████████
.
  Anonymous Bitcoin Mixer 
.
████████████████████████████████████████████████████████████
██████
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██████
██████
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██████
▄▄███████▄▄
▄██████████▀▀███▄
▄████████████▄▄██▀██▄
▄█████████████▀██▄████▄
▄██████████████▄▀██████▄
██████████████▀█▄████████
█████████████████████████
██████████████▄█▀████████
▀██████████████▀▄██████▀
▀█████████████▄██▀████▀
▀████████████▀▀██▄██▀
▀██████████▄▄███▀
▀▀███████▀▀

.
ONION
██████
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██████
████
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
████
█████████████████████████████████████████████████████████████████████████
.
START MIX
.

█████████████████████████████████████████████████████████████████████████
████
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
████

Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here


Offline Giangphuong8489

  • Hero Member
  • *
  • Activity: 1087
  • points:
    46494
  • Karma: 13
  • Plastic Finance
  • Trade Count: (0)
  • Referrals: 0
  • Last Active: August 29, 2021, 07:32:31 PM
    • View Profile

  • Total Badges: 16
    Badges: (View All)
    10 Posts First Post Third year Anniversary
Re: Tether bị tống tiền với yêu cầu 500 Bitcoin tiền chuộc
« Reply #1 on: March 02, 2021, 11:50:54 PM »
Có lẽ hành động tống tiền này đến từ việc vừa qua Tether & Bitfinex trả cho phía tòa án NewYork một khoản tiền kha khá để dàn xếp vụ lùm xùm liên quan đến năm 2017 khi Tether in cho Bitfinex ít tiền mà chưa có bằng chứng dự trữ đáng tin cậy, thậm chi 1 USDT lúc đó chỉ được hỗ trợ bởi 0.7 đô mà thôi. Hiện tại Tether sẽ tiến hành kiểm toán thường quỹ để đảm bảo bằng chứng về dự trữ, họ sẽ không sợ kiện cáo gì nữa. Tạm bỏ qua vấn đề về độ tin cậy trong lời đe dọa, chúng ta có thể thấy USDT có vai trò lớn đến thế nào trong hệ sinh thái crypto.
▓▓▓ PLASTIC  ▓▓▓
▓▓▓ FINANCE ▓▓▓

▓▓Recycle . Re-use . Prosper▓▓
▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄██▄
▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▄█████████████████
▓▓▓▓▓▓▓▓▓████████████████████
▓▓▓▓▓▓▓████▀▀▓▓▓▓▓▓▓██████████
▓▓▓▓▓▓██▀▓▓▓▓▓▓▓▄▄▄▄▄▀███▀▀
▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓██████████▄▄▓▓▓▓▓▓██
▓▓▓▓█▄▓▓▓▓▓██████▀▀▀██████▓▓▓▓▓▓███
▓▓▓████▄▓▓█████▓▓▓▓▓▓▓▀████▓▓▓▓▓████
▓▓████████████▄▄▄▄▓▓▓▓▐███▌▓▓▓▐████
█████████████████▓▓▓▓▐███▌▓▓▐█████
█████████████▓▓▓▓▓▓▓▄▄████▓▓▐██████
▓▓▓█████▌████▓▓▓▓▓██████▀▓▓▐██████
▓▓▓▓█████████▓▓▓▓▓▀▀▀▀▄▄█▄███████
▓▓▓▓▓████████▓▓▓▓▓▓▓▓███████████
▓▓▓▓▓▓▓██████▓▓▓▓▓▓▓▄██████████
▓▓▓▓▓▓▓▓▓▄▄▄▄▄▓▓▓▓▓▓█████████▌
▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▀████▄▄▓▓██████████
[
Private Sale is Live
JOIN NOW!
]

Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum

Re: Tether bị tống tiền với yêu cầu 500 Bitcoin tiền chuộc
« Reply #1 on: March 02, 2021, 11:50:54 PM »

This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here


 

ETH & ERC20 Tokens Donations: 0x2143F7146F0AadC0F9d85ea98F23273Da0e002Ab
BNB & BEP20 Tokens Donations: 0xcbDAB774B5659cB905d4db5487F9e2057b96147F
BTC Donations: bc1qjf99wr3dz9jn9fr43q28x0r50zeyxewcq8swng
BTC Tips for Moderators: 1Pz1S3d4Aiq7QE4m3MmuoUPEvKaAYbZRoG
Powered by SMFPacks Social Login Mod