follow us on twitter . like us on facebook . follow us on instagram . subscribe to our youtube channel . announcements on telegram channel . ask urgent question ONLY . Subscribe to our reddit

Author Topic: Blockforce và Bitfury tham gia mạng lưới doanh nghiệp Hyperledger  (Read 2127 times)

MrSpasybo

 • Mythical
 • **
 • *
 • *
 • Activity: 7382
 • points:
  28141
 • Karma: 49
 • Vietnamese Moderator
 • Trade Count: (0)
 • Referrals: 93
 • Last Active: Today at 05:48:26 am

 • Total Badges: 21
  Badges: (View All)
  Linux User 10 Poll Votes Mobile User
Hyperledger – dự án liên doanh, với mô hình quản trị nhiều bên có máy chủ tại Linux Foundation, chào mừng 11 thành viên mới đến với cộng đồng của mình trong cuộc họp Hội nghị thế giới Hyperledger tại Tokyo, Nhật Bản. Cuộc họp thường niên là một sự kiện kéo dài 02 ngày dành riêng cho việc lập kế hoạch, đào tạo và kết nối cộng đồng.

Hyperledger tuyên bố bổ sung 11 thành viên vào mạng lưới của mình nhằm mục đích phát triển chuỗi chéo giữa các doanh nghiệp. Các thành viên mới trở thành một phần của dự án hợp tác, tham gia cộng đồng các tập đoàn và doanh nghiệp nhằm tăng tính minh bạch và tin tưởng vào các giao dịch kinh doanh sử dụng công nghệ blockchain.

Các công ty mới gia nhập Hyperledger là Bitfury, Blockforce, Cargill, The Elamachain Foundation, FNZ, Mindtree, Splunk, Truffle Blockchain Group và Unbound Tech. Việc bổ sung các công ty này cho thấy sự phát triển ổn định của mạng lưới Hyperledger, gần đây đã tuyên bố ra mắt Hyperledger Transact.

Giám đốc điều hành tại Hyperledger – Brian Behlndorf đã phát biểu trong hội nghị thành viên thường niên nêu rõ sự cần thiết của việc cùng nhau đưa ra những ý tưởng mới trong cộng đồng. Ông nói thêm,

“Thật vui mừng khi thấy những dự án của chúng tôi hiện đang cung cấp nguồn năng lượng cho hàng trăm mạng lưới sản xuất và chúng tôi sẽ tiến sâu hơn vào các doanh nghiệp và phát triển hơn mỗi ngày”.

Ông tiếp tục chào đón các thành viên mới đến với cộng đồng Hyperledger:

“Các thành viên mới nhất thậm chí còn tăng thêm năng lượng và sức mạnh cho cộng đồng của chúng ta, đó là động lực thúc đẩy sứ mệnh áp dụng blockchain mã nguồn mở vào doanh nghiệp”.

Các thành viên mới sẽ trình bày về các lĩnh vực mới bao gồm trí thông minh nhân tạo, hệ thống theo dõi thực phẩm, quản lý tài sản và các nghiên cứu khác. Các thành viên mới giờ đây sẽ có thể đóng góp cho mạng lưới bằng cách tạo ra các ứng dụng chuyên biệt, nền tảng và hệ thống phần cứng dành riêng cho ngành công nghiệp để hỗ trợ các giao dịch kinh doanh cá nhân của họ”.

Phát biểu về việc gia nhập tổ chức, CEO và người sáng lập Blockforce, André Salem, cho biết,

“Chúng tôi tiên phong sử dụng các công nghệ chủ yếu là Hyperledger tại Brazil và rất vui được khi được hợp tác chặt chẽ với cộng đồng Hyperledger và tăng cường hiệu quả hoạt động của hệ sinh thái của chúng tôi”.

Valery Vavilov, CEO và đồng sáng lập Bitfury – công ty blockchain cung cấp đầy đủ các dịch vụ, hy vọng sự hợp tác với Hyperledger sẽ giúp cải thiện hơn nữa bản chất minh bạch và tin cậy của các doanh nghiệp thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain. Vavilov nói thêm về quan hệ đối tác

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau để xây dựng nhiều giải pháp blockchain mới nhằm cải thiện các dịch vụ và hệ thống mà mọi người sử dụng hàng ngày”.

Vào tháng 6, Hyperledger đã công bố hai gã khổng lồ trong ngành công nghiệp dữ liệu là Salesforce và Microsoft đã cho phép mở rộng mạng lưới doanh nghiệp của mình. Điều này đã bổ sung thêm 06 công ty khác đến từ lĩnh vực nông nghiệp, kim loại, chuỗi cung ứng và các ngành tư vấn vào mạng lưới.

Theo: TapchiBTC

Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum


 

ETH & Token Donations: 0xc9CbFe089EBC2E27236F53D8cD2Afd3d337385fc