Voted Coins
follow us on twitter . like us on facebook . follow us on instagram . subscribe to our youtube channel . announcements on telegram channel . ask urgent question ONLY . Subscribe to our reddit . Altcoins Talks Shop Shop


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here

Author Topic: Hoạt động on-chain của Stablecoin bùng nổ khi Bitcoin phá vỡ $11 000  (Read 2055 times)

Offline MrSpasybo

  • Moderator
  • Jedi
  • *
  • *
  • *
  • *
  • *
  • Activity: 19235
  • points:
    1107740
  • Karma: 938
  • Mixero: Privacy by XMR (Monero) bridge
  • Trade Count: (0)
  • Referrals: 106
  • Last Active: May 15, 2025, 09:09:30 PM
    • View Profile

  • Total Badges: 34
    Badges: (View All)
    Seventh year Anniversary 100 Poll Votes 15000 Posts
Hoạt động on-chain cho các stablecoin hàng đầu thị trường như USDT, DAI và USDC bùng nổ khi Bitcoin phá vỡ ngưỡng kháng cự 11.000 đô la.

Hoạt động on-chain của 3 trong số các stablecoin hàng đầu đã bùng nổ khi Bitcoin đang phá vỡ rào cản và duy trì ổn định trên 11.000 đô la.


Khối lượng hoạt động của stablecoin | Nguồn: Glassnode.

Tăng trưởng ổn định
Một số stablecoin, bao gồm USDT, gần đây đã trải qua một sự tăng trưởng đáng kể về vốn hóa. Chúng ta quan sát thấy rằng sự gia tăng đáng kể trong khối lượng chuyển nhượng của USDT, DAI và USDC trùng khớp với đợt tăng giá Bitcoin gần đây nhất. Nó không được rõ ràng từ biểu đồ vì số liệu này có thể được coi là một chỉ số hàng đầu hoặc tụt hậu.

Sự gia tăng về khối lượng chuyển giao stablecoin không giống như sự gia tăng về khối lượng giao dịch, là sự thể hiện tốt hơn về việc sử dụng coin trong hệ sinh thái tiền điện tử. Mặc dù không có đợt tăng giá thực sự nào có thể xảy ra mà không cần bơm thêm fiat từ bên ngoài, nhưng khi nói đến giao dịch Bitcoin, stablecoin dường như chiếm ưu thế. Nhưng lại có một điều thú vị khác, hầu hết các cá voi đang giao dịch với stablecoin chứ không phải với fiat.

Hoán đổi 300 triệu đô la

Đầu ngày hôm nay, Tether đã công bố hoán đổi 300 triệu USDT từ TRON sang Ethereum:


Nguồn: Twitter.

“Trong vài phút, Tether sẽ phối hợp với bên thứ 3 để thực hiện hoán đổi chain (chuyển đổi từ Tron sang ERC20) cho 300 triệu USDT. Tổng cung sẽ không thay đổi trong quá trình này”.

Công ty đã không cung cấp lý do cho việc hoán đổi, nhưng có thể là thiếu nhu cầu trên mạng TRON.

Tether đã in thêm $ 540 triệu USDT chỉ trong 3 ngày

Kho bạc Tether đã đúc tới 540 triệu đô la trong ba ngày qua, kể từ khi giá Bitcoin tăng vọt lên trên 11.000 đô la.

Theo Whale Alert, 300 triệu đô la đã được tạo ra ngày hôm nay trên blockchain Tron, sau hai lần đúc 120 triệu đô la trước đó là trên blockchain Ethereum.

CTO sàn giao dịch Bitfinex và Tether, Paolo Ardoino, giải thích trên Twitter rằng các giao dịch là để bổ sung hàng tồn kho, để chuẩn bị cho nhu cầu nhiều hơn.

Lưu ý rằng đây là một giao dịch được ủy quyền nhưng không được phát hành, có nghĩa là số tiền này sẽ được sử dụng làm hàng tồn kho cho các yêu cầu phát hành kỳ tiếp theo, ông nói.

Tether là stablecoin được sử dụng phổ biến nhất với mức vốn hóa thị trường là 10 tỷ đô la. Giá trị của nó được chốt bằng đồng đô la Mỹ, cho phép nó tránh được các biến động giá điển hình của hầu hết các loại tiền điện tử.

Theo: TapchiBTC
░░░░░░░░░░░░░░░░░█████████████
░░░██████░░░░░░░░█████████████
░░░██████░░░░░░░░█████████████
░░░██████░░░░░░░░█████████████
░░░░░░░░░░░░░░░░░█████████████
░░░░░░█████████░░█████████████
░░░░░░█████████
░░░░░░█████████
░░░░░░█████████░░░░█████████
░░░░░░░░░░░░░░░░░░░█████████
████░░░░░░░░░░░░░░█████████
████░░░░░░░░░░░░░░█████████
██████████████████████████████
█████████▀▀███▀▀░░▀▀▀█████████
███████▀░░█▀░░░░▄▄▄▄▄▄▄███████
██████░░░██░░▄█▀▀░░░░░▀▀██████
█████░░░░█░░███████▄▄▄░░░▀████
███░██░░░█▄████████▄░▀█▄░░░███
███░░██░░░███████████░░▀█▄░███
████░░▀██▄▄████████░██░░░█▄███
█████░░░░░▀▀▀▀▀▀██░░██░░░█████
███████▄▄▄▄▄▄▄█▀░░░▄█░░░██████
████████▀▀▀▀░░░░░░██░░▄███████
██████████▄▄▄▄▄████▄██████████
██████████████████████████████
██████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████
.
MIXERO.IO
.
██████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████
████
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
████
..
..
..
..
..
..
..
..
██████████████████████████████
███████▀▀██░▀█████████████████
████████░░█░█▀▀░██████████████
████████░░▀░░░▄███████████████
██████▀░░░░░░░░░▀██████░▀█████
████▀░░░░░░░░░░░░░██▀▀█▄░░████
████░░░░░░░░░░░▄████▄░▀██░░███
████░░░░░░░░░▄██▀░▄██░░██░░███
█████░░░░░░▄██▀████▀░░██░░████
███████▄▄▄████▄░░░░▄██▀░░█████
███████████░░▀▀▀██▀▀▀░░▄██████
██████████████▄▄▄▄▄▄██████████
██████████████████████████████
..
..
..
..
████
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
████
██████████████████████████████████████████████████████████████████████
.
MIX.NOW
.
██████████████████████████████████████████████████████████████████████
████
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
██
████
█████████████
█████████████
░░░░░░░░░██████
█████████████░░░░██░░░██████
█████████████░░░░░░░░░██████
█████████████
█████████████░░█████████
░░░░░░░░░░░░░░░█████████
░░░░░░░░░░░░░░░█████████
░░█████████░░░░█████████
░░█████████
░░█████████░░░██░░░░░░░░░░████
░░█████████░░░░░░░░░░░░░░░████

Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here


Offline KryptoBull

  • Mythical
  • *
  • Activity: 6004
  • points:
    1094397
  • Karma: 203
  • Coinomize.biz
  • Trade Count: (0)
  • Referrals: 1
  • Last Active: May 15, 2025, 01:29:19 PM
    • View Profile

  • Total Badges: 31
    Badges: (View All)
    Seventh year Anniversary 50 Poll Votes Karma Bad
Không nằm ngoài dự đoán, thị trường vào xu hướng tăng giá là stable coin luôn là ngọn cờ đầu. Nguồn gốc của việc này có thể là stable coin vẫn được xem như cửa ngõ đi vào thế giới blockchain, rồi việc chốt lời hay di chuyển tài sản qua lại được diễn ra thường xuyên hơn, stable coin cũng là điểm neo giá trị nên lưu lượng tài sản qua đây khá lớn, vượt của BTC & gấp 3 lần ETH mới chịu cơ.
Chỉ cần stable coin không trở thành công cụ thao túng của các nhà phát hành là sẽ ổn.

Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here


 

ETH & ERC20 Tokens Donations: 0x2143F7146F0AadC0F9d85ea98F23273Da0e002Ab
BNB & BEP20 Tokens Donations: 0xcbDAB774B5659cB905d4db5487F9e2057b96147F
BTC Donations: bc1qjf99wr3dz9jn9fr43q28x0r50zeyxewcq8swng
BTC Tips for Moderators: 1Pz1S3d4Aiq7QE4m3MmuoUPEvKaAYbZRoG
Powered by SMFPacks Social Login Mod