follow us on twitter . like us on facebook . follow us on instagram . subscribe to our youtube channel . announcements on telegram channel . ask urgent question ONLY . Subscribe to our reddit


Author Topic: FTX sụp đổ đã tạo ra bước ngoặt quan trọng – Đáy tiền điện tử đã hình thành  (Read 334 times)

MrSpasybo

 • Moderator
 • Padawan
 • *
 • *
 • *
 • *
 • *
 • Activity: 13875
 • points:
  167286
 • Karma: 620
 • Trade Count: (0)
 • Referrals: 104
 • Last Active: February 02, 2023, 11:12:01 PM
  • View Profile

 • Total Badges: 28
  Badges: (View All)
  10 Posts First Post 50 Poll Votes
Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary đã lên tiếng về khoản đầu tư của mình vào FTX sau khi công ty nộp đơn xin phá sản tại Hoa Kỳ. O’Leary có cổ phần trong sàn giao dịch tiền điện tử và đã ký một thỏa thuận kéo dài nhiều năm để trở thành đại sứ và người phát ngôn của sàn. Ông cũng yêu cầu khoản bồi thường của mình được trả bằng tiền điện tử và được quản lý trên nền tảng FTX.


Khi được hỏi về phản ứng trước sự sụp đổ của FTX, ông nói với CNBC:

“Rõ ràng là đáng thất vọng, không có gì cần bàn cãi… Tôi thất vọng giống như nhiều cổ đông.”

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng ông vẫn là “một người ủng hộ rất lớn cho tiềm năng của blockchain và tiền điện tử.”

“Đây không phải là lần đầu tiên tôi đầu tư thua lỗ, có lẽ cũng không phải là lần cuối cùng, nhưng may mắn là tôi kiếm được nhiều khoản tốt hơn thay vì thua lỗ và tôi học được từ những sai lầm của mình”.

Mr.Wonderful cũng đã tweet về FTX hôm thứ Bảy:

“Là một nhà đầu tư, sẽ không bao giờ có chuyện bạn luôn đúng. Bạn sẽ phạm một số sai lầm. Đôi khi là những sai lầm lớn như FTX. Điều quan trọng là học hỏi từ những sai làm đó để không bị lặp lại. Theo thời gian, kinh nghiệm sẽ đưa bạn đến đỉnh cao đầu tư – thời điểm lãi nhiều hơn lỗ.”

Ông đã kết thúc dòng tweet của mình với:

“Đáy tiền điện tử đã hình thành!”

Ngôi sao Shark Tank trước đây đã giải thích cách tạo đáy ở bất kỳ thị trường nào, bao gồm chứng khoán, nợ, bất động sản và tiền điện tử.

“Bạn luôn cần một người chơi lớn để trở về con số 0… Nó luôn mang lại cho bạn một mức đáy tốt khi có một người chơi lớn sử dụng đòn bẩy quá mức dẫn đến kết quả là 0 và đó luôn là xu hướng khởi đầu của quá trình tái xây dựng. Ai đó đang ở ngoài kia trên bờ vực của con số không. Vậy là được rồi. Trên thực tế, tôi cho rằng đó là một điều tốt.”

Ông nhấn mạnh vào thời điểm đó:

“Ai đó sẽ về 0. Tôi không biết ai nhưng sẽ rất tốt cho những người sống sót vì mọi người sẽ rút kinh nghiệm được từ điều đó”.

Ông đã cảnh báo vào tháng 7 rằng một sự kiện hoảng loạn lớn về tiền điện tử đang đến:

“Tôi không tin rằng chúng ta đã nhìn thấy đáy.”

O’Leary muốn quy định tiền điện tử ‘ngay bây giờ’
“Điều tiếp theo là sẽ không bao giờ có một tình huống như thế này xảy ra đối với các nhà đầu tư tổ chức nữa,” O’Leary cảm thán, đồng thời cho biết thêm rằng các tổ chức sẽ không đầu tư cho đến khi ngành được quy định, cho dù đó là bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hoặc các cơ quan quản lý khác.

“Điều tôi sắp làm là bay tới Washington và tôi muốn có quy định. Tôi muốn nó ngay bây giờ. Không trì hoãn nữa. Tôi nghĩ điều này gây áp lực rất lớn lên SEC”.

Mr.Wonderful chia sẻ rằng một điều ông muốn thấy nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử là Đạo luật minh bạch về Stablecoin được thông qua. Tuy nhiên, ông cho biết dự thảo vẫn đang trôi nổi tại Quốc hội.

“Đã đến lúc triển khai các quy định.”

O’Leary giải thích rằng Đạo luật này cho phép mọi người “sử dụng đồng đô la Mỹ như một hệ thống thanh toán”, lưu ý rằng ông sẽ sử dụng stablecoin trong tất cả các hoạt động kinh doanh của mình mỗi ngày nếu dự luật trở thành luật.

“Nó vượt trội hơn nhiều so với ACH, vượt trội hơn nhiều so với SWIFT, nhanh hơn nhiều, minh bạch hơn và có thể kiểm tra được 100%”.

Đầu tháng này, ông đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng giá khi Đạo luật minh bạch về Stablecoin được thông qua.

Mặc dù thua lỗ khi đầu tư vào FTX, nhưng điều đó không ngăn cản O’Leary mua thêm tiền điện tử:

“Tôi vẫn sẽ đầu tư vào tiền điện tử. Tôi bị mất tiền… nhưng điều đó không ngăn được tôi mua thêm. Tôi sẽ làm điều đó. Đây thực sự là một bước ngoặt cho ngành công nghiệp này, một sự trưởng thành cho ngành công nghiệp này”.

TapchiBTC

Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum


 

ETH & ERC20 Tokens Donations: 0x2143F7146F0AadC0F9d85ea98F23273Da0e002Ab
BNB & BEP20 Tokens Donations: 0xcbDAB774B5659cB905d4db5487F9e2057b96147F
Powered by SMFPacks Social Login Mod