Voted Coins
follow us on twitter . like us on facebook . follow us on instagram . subscribe to our youtube channel . announcements on telegram channel . ask urgent question ONLY . Subscribe to our reddit . Altcoins Talks Shop Shop


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here

Author Topic: Cha đẻ của Litecoin: Monero [XMR] là một dự án mà tôi quan tâm.  (Read 509 times)

Offline Cold_Zero

  • Sr. Member
  • *
  • Activity: 351
  • points:
    749
  • Karma: 0
  • eLYQD ICO
  • Trade Count: (0)
  • Referrals: 0
  • Last Active: April 27, 2020, 05:51:13 AM
    • View Profile

  • Total Badges: 16
    Badges: (View All)
    10 Posts First Post Fifth year Anniversary
Charlie Lee – người sáng lập và đồng thời là giám đốc điều hành của Litecoin Foundation – cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Monero [XMR] là một trong những dự án mà ông quan tâm. Ông nói rằng đồng coin có hai tính năng quan trọng – sự riêng tư và khả năng hoán đổi.



Hơn nữa, Charlie Lee tin rằng các tính năng bị thiếu trong Bitcoin [BTC] và Litecoin [LTC] đều có mặt trong Monero, đồng thời ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của nó. Theo lời Lee:

Quote
một dự án khác mà tôi quan tâm là monero: tôi nghĩ một chút về sự riêng tư và khả năng hoán đổi là một thứ thiếu sót từ bitcoin và litecoin, nó rất cần thiết.

Đây không phải là lần đầu tiên Charlie Lee thể hiện suy nghĩ về các tính năng riêng tư trong hệ sinh thái tiền điện tử. Trong tháng 8, ông đã tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến ​​công khai về giao thức riêng tư nào có thể được tích hợp vào Litecoin. Ba tùy chọn mà ông đưa ra cho những người theo dõi trên Twitter là giao dịch bảo mật, Mimble-Wimble, ZK-Snarks / ZK-Starks.

Rõ ràng là cộng đồng Litecoin quan tâm đến việc thấy tiền điện tử mang một tính năng riêng tư kể từ khi cuộc thăm dò thu hút nhiều sự chú ý từ mọi nơi. Phần trăm phiếu bầu cao nhất [45%] đã giành cho giao dịch bảo mật, tiếp theo là ZK-Snarks với 21% số phiếu bầu. Mimble-Wimble có số phiếu bầu ít nhất là 12% trong khi 22% số phiếu bầu đề xuất không thêm tính năng riêng tư vào mạng lưới.

Trong sự phát triển của Monero, cộng đồng gần đây đã đưa ra một cuộc chiến chống lại các trường hợp crypto-jacking thường xuyên xảy trên đồng coin này. Những vụ việc này đã được thực hiện thông qua phần mềm khai thác của Monero được gọi là Coinhive. Nhóm nghiên cứu đưa ra một tuyên bố rằng họ sẽ nỗ lực trong việc giảm các vấn đề về tội phạm mạng liên quan đến hệ sinh thái.

Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here


 

ETH & ERC20 Tokens Donations: 0x2143F7146F0AadC0F9d85ea98F23273Da0e002Ab
BNB & BEP20 Tokens Donations: 0xcbDAB774B5659cB905d4db5487F9e2057b96147F
BTC Donations: bc1qjf99wr3dz9jn9fr43q28x0r50zeyxewcq8swng
BTC Tips for Moderators: 1Pz1S3d4Aiq7QE4m3MmuoUPEvKaAYbZRoG
Powered by SMFPacks Social Login Mod