Voted Coins
follow us on twitter . like us on facebook . follow us on instagram . subscribe to our youtube channel . announcements on telegram channel . ask urgent question ONLY . Subscribe to our reddit . Altcoins Talks Shop Shop


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here

Author Topic: CEO của Pantera Capital: Bitcoin ETF còn vài năm nữa mới đến  (Read 472 times)

Offline roger

  • Legendary
  • *
  • Activity: 1201
  • points:
    900
  • Karma: 6
  • eLYQD ICO
  • Trade Count: (0)
  • Referrals: 0
  • Last Active: September 18, 2019, 03:11:23 AM
    • View Profile

  • Total Badges: 18
    Badges: (View All)
    10 Posts First Post Fifth year Anniversary
Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead, cho rằng thay vì cứ mong đợi sự chấp thuận của Bitcoin ETF, chúng ta nên tập trung vào việc Bakkt và Fidelity tung ra nền tảng giao dịch tiền điện tử cho các tổ chức đầu tư.



Vẫn còn quá sớm cho Bitcoin ETF
Hôm qua, người sáng lập và giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead đã nói chuyện với giám đốc phát triển kinh doanh của Messari và Chủ tịch hội đồng quản trị Katherine Wu tại Hội nghị Crypto của Bloomberg.

Gần đây, Pantera Capital đã tạo ra những con sóng truyền thông vì công ty là một trong những công ty đầu tư blockchain đầu tiên và mới đây, trên Twitter đã phong thanh những tin đồn rằng danh mục đầu tư của công ty trong lĩnh vực tiền điện tử đã thua lỗ đến 73%.

Khi nói về tương lai của tiền điện tử, Morehead thậm chí còn không đề cao tính cấp bách và tầm quan trọng của một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) được hỗ trợ bởi Bitcoin.

Khi được hỏi về việc liệu sự chấp thuận của một ETF Bitcoin có sớm xảy ra không và sự chắc chắn của niềm tin rằng điều này sẽ mang lại một sự đảo ngược xu hướng mạnh mẽ được đông đảo người dùng tin tưởng, Morehead nói, “Tôi nghĩ rằng ETF vẫn còn phải chờ vài năm.”

Ông giải thích rằng “rất ít người biết rằng lớp tài sản cuối cùng đã được chứng nhận cho một ETF là đồng. Và nó cũng phải mất ba năm, mặc dù đồng đã tồn tại khoảng 8.000 năm. ”

Hỡi các nhà đầu tư, hãy thực tế đi
Theo Morehead, “một EFT không phải là tin tức” và thực tế là tất cả mọi người đang đề cao quá đáng và có phần hơi ngây thơ về sự thành công của tiền điện tử khi nói về điều này. Morehead đã chứng minh rằng:

SEC không muốn góa phụ và trẻ mồ côi mua Bitcoin ETF. Họ thậm chí còn không biết liệu Bitcoin có phải là chứng khoán hay không.

Liên quan đến sự trì hoãn và từ chối Bitcoin ETF gần đây, Morehead cho rằng còn quá sớm để các nhà hoạch định thị trường tìm kiếm sự chấp thuận cho một công cụ như thị trường tiền điện tử, thứ vẫn còn trong giai đoạn phôi thai và nhà đầu tư thì quá hào hứng khi nói về lợi nhuận.

Về cơ bản, vị CEO này cho rằng các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ liên tục tung hứng về các sự kiện đáng chú ý như ” Fidelity và Bakkt”.

Mặc dù Bakkt dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới và Fidelity vừa mới tung ra nền tảng mã hóa của họ cho các tổ chức đầu tư, Morehead nói,

Khi chúng ta nhìn lại năm năm này kể từ bây giờ, tôi nghĩ rằng đây sẽ là những sự kiện thúc đẩy một lượng vốn lớn vào ngành công nghiệp này.

Morehead cũng chia sẻ chung quan điểm với cựu đối tác của Goldman Sachs, Mike Novogratz, người tin rằng tiền từ các tổ chức đầu tư sẽ thực sự chảy vào tiền điện tử trong cùng khoảng thời gian, cụ thể là Q1 và Q2 2019.

Theo : coin68
                 ▄▄▄▄▄▄▄▄▄                
         ▄▄▄███████████████▄▄▄         
      ▄█████████████████████████▄      
   ▄███████████████████████████████▄   
  ▄████████████▀▀▀▀▀       ▀▀▀▀█████▄  
 ██████████▀ ▄▄▄▄▄▄▄▄▄       ▄████████ 
▐█████████████████████▀    ▄██████████▌
███████████████████▀▀    ▄█████████████
█████████████████▀    ▄████████████████
██████████████▀    ▄██████████████████▀
▐█████████▀▀   ▄▄██████████████████▀▀  
 ▀█████▀    ▄█████████████████▀▀▀   ▄  
  ▀██▀                         ▄████▀  
    ▀████████▄▄▄▄▄▄▄▄█████████████▀    
      ▀█████████████████████████▀   
         ▀▀▀███████████████▀▀▀
               ▀▀▀▀▀▀▀▀▀        
 
.zeosX.
            Borrow with or without collateral
                        ■ Luxurious and stunning quality cards
■ Superior crypto mobile wallet      ■ Investments, auction and lending
  ...WHITEPAPER....
                          ▄▄▄
                    ▄▄▄██████
              ▄▄▄█████▀▀████▌
        ▄▄▄████████▀ ▄██████
  ▄▄▄██████████▀▀  ▄███████▌
▀███████████▀   ▄██████████
   ▀▀▀███▀    ▄███████████▌
        █▌  ██████████████
        ▐█ ██████████████▌
         █████▀ ▀████████
          ██▀      ▀████▌
                      ▀▀
    ▄▄████████▄▄   
  ▄██████████████▄ 
 ███████████▀▀█████
█████▌ ▀██     ▄████
█████▌         █████
██████▄      ▄██████
 █████▀    ▄▄██████
  ▀██████████████▀ 
    ▀▀████████▀▀   
▄██████████████████▄
████████████▀▀▀▀▀███
██████████▀     ▄███
██████████   ███████
███████▌        ▐███
████████▄▄   ▄▄▄████
██████████   ███████
██████████   ███████
▀█████████   ██████▀
▄██████████████████▄
██▀▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▀██
██ ███████████ ██ ██
██ ████▀▄▄▄▄▀████ ██
██ ███ █▌  ▐█ ███ ██
██ ████▄▀▀▀▀▄████ ██
██ ██████████████ ██
██▄▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▄██
▀██████████████████▀
altcoinstalks

Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here


 

ETH & ERC20 Tokens Donations: 0x2143F7146F0AadC0F9d85ea98F23273Da0e002Ab
BNB & BEP20 Tokens Donations: 0xcbDAB774B5659cB905d4db5487F9e2057b96147F
BTC Donations: bc1qjf99wr3dz9jn9fr43q28x0r50zeyxewcq8swng
BTC Tips for Moderators: 1Pz1S3d4Aiq7QE4m3MmuoUPEvKaAYbZRoG
Powered by SMFPacks Social Login Mod