Voted Coins
follow us on twitter . like us on facebook . follow us on instagram . subscribe to our youtube channel . announcements on telegram channel . ask urgent question ONLY . Subscribe to our reddit . Altcoins Talks Shop Shop


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here

Author Topic: Nếu Bitcoin của bạn bị đánh cắp, bạn chỉ có 20% cơ hội để lấy lại chúng.  (Read 471 times)

Offline roger

  • Legendary
  • *
  • Activity: 1201
  • points:
    900
  • Karma: 6
  • eLYQD ICO
  • Trade Count: (0)
  • Referrals: 0
  • Last Active: September 18, 2019, 03:11:23 AM
    • View Profile

  • Total Badges: 18
    Badges: (View All)
    10 Posts First Post Fifth year Anniversary
Nếu bạn không may mắn trở thành nạn nhân của một vụ trộm cắp Bitcoin, có rất ít khả năng bạn sẽ tìm lại được tài sản tiền điện tử của mình một lần nữa.



Các chuyên gia bảo mật cho biết chính vì lý do này mà chỉ một phần nhỏ vụ trộm cắp được báo cáo, vì các nạn nhân tin rằng họ không có khả năng lấy lại tiền điện tử bị đánh cắp. Reuters báo cáo rằng tính chất độc đáo của tiền điện tử đã tạo ra một thanh kiếm hai lưỡi, nơi các nhà đầu tư không ngờ rằng bọn tội phạm sẽ khó bị bắt sau trộm cắp crypto thành công. Vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều tội phạm mạng đang chuyển mục tiêu sang crypto vì chúng nhận thức được rằng crypto cung cấp cho chúng một sự cách ly hoàn toàn với luật pháp.

Những thách thức đặc biệt

Bao gồm tính chất độc đáo của Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác – và các vấn đề bảo mật đặc biệt mà chúng gây ra – Patrick Wyman, đặc vụ giám sát trong bộ phận tội phạm tài chính của đơn vị chống rửa tiền thuộc FBI, cho biết:

một hệ thống tiền tệ phi tập trung như bitcoin hoặc một dạng tiền ảo khác không bị chi phối bởi bất kỳ thực thể, hoạt động báo cáo đáng ngờ nào, và bất kỳ sự tuân thủ chống rửa tiền nào.

Thị trường tiền điện tử là một thị trường phát triển nhanh chóng, và do đó giới tội phạm loại này cũng phát triển nhanh không kém, dữ liệu cho thấy. Các chuyên gia an ninh tin rằng tỷ lệ giới tội phạm này cao là do các nhà điều tra có xu hướng quan tâm đến các trường hợp cao cấp hơn, trong khi các nhà đầu tư nhỏ thì không. Jaroslav Jakubcek, một nhà phân tích tại Europol – cơ quan cảnh sát quốc tế – nói với Reuters rằng không thể nào mọi cơ quan thực thi pháp luật đều không đủ nguồn lực cho mọi loại tội phạm.

Autonomous NEXT và Crypto Aware ước tính có khoảng 1.7 tỉ USD crypto đã bị đánh cắp giữa năm 2012 đến nửa đầu năm 2018. Các số liệu cũng cho thấy rằng hơn 800 triệu USD đã bị đánh cắp trong năm nay. Theo nghiên cứu, khoảng 85% tội phạm thậm chí không bao giờ được báo cáo.

Tỷ lệ thu hồi lại chỉ có 20%



Theo : bitcoinnews
                 ▄▄▄▄▄▄▄▄▄                
         ▄▄▄███████████████▄▄▄         
      ▄█████████████████████████▄      
   ▄███████████████████████████████▄   
  ▄████████████▀▀▀▀▀       ▀▀▀▀█████▄  
 ██████████▀ ▄▄▄▄▄▄▄▄▄       ▄████████ 
▐█████████████████████▀    ▄██████████▌
███████████████████▀▀    ▄█████████████
█████████████████▀    ▄████████████████
██████████████▀    ▄██████████████████▀
▐█████████▀▀   ▄▄██████████████████▀▀  
 ▀█████▀    ▄█████████████████▀▀▀   ▄  
  ▀██▀                         ▄████▀  
    ▀████████▄▄▄▄▄▄▄▄█████████████▀    
      ▀█████████████████████████▀   
         ▀▀▀███████████████▀▀▀
               ▀▀▀▀▀▀▀▀▀        
 
.zeosX.
            Borrow with or without collateral
                        ■ Luxurious and stunning quality cards
■ Superior crypto mobile wallet      ■ Investments, auction and lending
  ...WHITEPAPER....
                          ▄▄▄
                    ▄▄▄██████
              ▄▄▄█████▀▀████▌
        ▄▄▄████████▀ ▄██████
  ▄▄▄██████████▀▀  ▄███████▌
▀███████████▀   ▄██████████
   ▀▀▀███▀    ▄███████████▌
        █▌  ██████████████
        ▐█ ██████████████▌
         █████▀ ▀████████
          ██▀      ▀████▌
                      ▀▀
    ▄▄████████▄▄   
  ▄██████████████▄ 
 ███████████▀▀█████
█████▌ ▀██     ▄████
█████▌         █████
██████▄      ▄██████
 █████▀    ▄▄██████
  ▀██████████████▀ 
    ▀▀████████▀▀   
▄██████████████████▄
████████████▀▀▀▀▀███
██████████▀     ▄███
██████████   ███████
███████▌        ▐███
████████▄▄   ▄▄▄████
██████████   ███████
██████████   ███████
▀█████████   ██████▀
▄██████████████████▄
██▀▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▀██
██ ███████████ ██ ██
██ ████▀▄▄▄▄▀████ ██
██ ███ █▌  ▐█ ███ ██
██ ████▄▀▀▀▀▄████ ██
██ ██████████████ ██
██▄▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▄██
▀██████████████████▀
altcoinstalks

Altcoins Talks - Cryptocurrency Forum


This is an Ad. Advertised sites are not endorsement by our Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise Here


 

ETH & ERC20 Tokens Donations: 0x2143F7146F0AadC0F9d85ea98F23273Da0e002Ab
BNB & BEP20 Tokens Donations: 0xcbDAB774B5659cB905d4db5487F9e2057b96147F
BTC Donations: bc1qjf99wr3dz9jn9fr43q28x0r50zeyxewcq8swng
BTC Tips for Moderators: 1Pz1S3d4Aiq7QE4m3MmuoUPEvKaAYbZRoG
Powered by SMFPacks Social Login Mod